Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Klopp nhận lỗi khiến sao Liverpool tái phát chấn thương

  HLV người Đức thừa nhận chính áp lực kỳ vọng từ mình đã khiến tiền vệ Chamberlain hấp tấp đốt cháy giai đoạn điều trị và để rồi tiếp tục ngồi ngoài sân cỏ thêm một thời gian.

  HLV người Đức thừa nhận chính áp lực kỳ vọng từ mình đã khiến tiền vệ Chamberlain hấp tấp đốt cháy giai đoạn điều trị và để rồi tiếp tục ngồi ngoài sân cỏ thêm một thời gian.

  Trong trận gặp AS Roma ở bán kết Champions League năm ngoái, Alex Oxlade-Chamberlain đã dính chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng, đến nỗi nguy cơ cao là anh sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn đến hết cả mùa giải năm nay sau khi đã mất cả kỳ World Cup 2018 cùng đội tuyển Anh.

  ChamberlainChamberlain

  Mặc dù vậy theo thời gian, quá trình hồi phục của Chamberlain diễn ra tương đối khả quan để anh hy vọng có thể tái xuất sân cỏ trong màu áo Liverpool ở giai đoạn nước rút cuối cùng quan trọng này. Cựu tiền vệ Arsenal đã bắt đầu thi đấu trở lại cho đội trẻ và chuẩn bị sẵn sàng tái xuất trên băng ghế dự bị đội một.

  Tuy nhiên mới đây, Chamberlain lại bất ngờ tái phát chấn thương khiến tất cả phải thất vọng và tiếp tục mòn mỏi chờ đợi. Thế rồi chính HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng nhận trách nhiệm vì việc này khi thừa nhận áp lực kỳ vọng từ mình đã khiến học trò hấp tấp mà đốt cháy giai đoạn.

  Phát biểu của nhà cầm quân người Đức: “Sai lầm lớn của tôi là đã quá hào hứng và mong ngóng với sự trở lại của cậu ấy. Tất nhiên tôi chỉ muốn động viên cậu ấy sớm bình phục chấn thương nhưng chính sự kỳ vọng của mình đã vô tình gây áp lực lên cậu ấy. Giờ thì tôi sẽ tuyệt đối không nói thêm điều gì công khai nữa, thay vào đó chỉ âm thầm chờ đợi trong tháng Tư này thôi.”

  C.T

  Theo BBC