Sự kiện:  Tin thể thao

MU chi 75 triệu bảng mua Erling Haaland vào tháng 1

Theo Goal, MU sẽ duyệt chi 75 triệu bảng mua tiền đạo Erling Haaland vào tháng 1 năm 2020. 

Mùa giải năm nay, Erling Haaland đang là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất châu Âu. Ngôi sao sinh năm 2000 đã ghi tới 26 bàn thắng sau 18 lần ra sân trên mọi mặt trận. Ở Champions League tiền đạo này có 7 bàn sau 4 trận, anh ghi bàn cả vào lưới Liverpool và Napoli. 

MU chi 75 triệu bảng mua Erling Haaland vào tháng 1

MU chi 75 triệu bảng mua Erling Haaland vào tháng 1

Với những màn trình diễn ấn tượng của mình Erling Haaland được nhiều đội bóng lớn quan tâm. MU, Man City, Real Madrid và Juventus đều đã đánh tiếng muốn có sao trẻ 19 tuổi. Salzburg rất khó giữ ngôi sao của mình trước sự quan tâm từ những đội bóng lớn.

Mới đây, theo nhà báo David Ornstein của Athletic Athletic, ông Alf-Inge Haaland, cha của tiền đạo Erling Haaland đã xuất hiện ở đại bản doanh của MU vào tuần trước. Ông này có mặt ở trung tâm huấn luyện của Quỷ đỏ để đàm phán về một bản hợp đồng với nửa đỏ thành Manchester.

Theo Goal, MU sẽ duyệt chi 75 triệu bảng mua tiền đạo Erling Haaland vào tháng 1 năm 2020. Ed Woodward thậm chí đã bắt đầu đàm phán với cầu thủ người Na Uy, nếu không có Haaland vào tháng 1, MU sẽ đẩy mạnh việc chiêu mộ cầu thủ này vào Hè năm tới.