028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin Thể Thao

Quang Hải, Văn Quyết mệt nhoài khi trở lại tập luyện

Trở lại tập luyện sau thời gian dãn cách xã hội, các cầu thủ Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn khi thời tiết chuyển sang nắng nóng.

Sau quãng thời gian dãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19, Hà Nội FC bắt đầu tập trung trở lại từ ngày 26/4. Các buổi tập của đội đóng kín, giới truyền thông không vào tác nghiệp để đảm bảo giữ khoảng cách. 

Chiều ngày 5/5, Hà Nội FC mở cửa để truyền thông tác nghiệp ghi hình buổi tập của đội. Quang Hải và các đồng đội ít nhiều gặp khó khăn trong tập luyện khi thời tiết chuyển sang nắng gắt. 

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết toàn đội sẽ tập nặng trong khoảng 2 tuần đầu, nhằm giúp các cầu thủ lấy lại thể lực cùng cảm giác bóng, sau đó sẽ giảm dần cường độ.

Trong quãng thời gian dãn cách xã hội, các cầu thủ vẫn tự tập luyện ở nhà nhưng chỉ để duy trì phần nào thể lực, ảnh hưởng lớn đến cảm giác bóng cũng như trạng thái sẵn sàng thi đấu.

Hà Nội FC hiện đang gặp khó khăn về lực lượng khi một loạt cầu thủ dính chấn thương. Đình Trọng, Duy Mạnh chấn thương dài hạn, Đặng Văn Tới, Bùi Hoàng Việt Anh hay Đinh Tiến Thành đều phải tập riêng. Vì vậy, Nguyễn Văn Dũng và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hơn để bù đắp khoảng trống này.

Sau quãng thời gian khởi động, các cầu thủ Hà Nội chia nhóm đá đối kháng nửa sân để lấy lại cảm giác thi đấu.

Văn Quyết cho biết việc tập luyện ở nhà khiến các cầu thủ không giữ được nền tảng thể lực, cũng như cảm giác bóng kém đi nhiều.

Thủ quân của Hà Nội FC đánh giá quãng thời gian từ 3-4 tuần tập luyện mà VPF bố trí cho các đội bóng chuẩn bị là cần thiết để các cầu thủ lấy lại được trạng thái sẵn sàng thi đấu trở lại.

Với việc VPF chưa công bố thời hạn cụ thể V-League 2020 trở lại, Quang Hải và các đồng đội sẽ có ít nhất 1 tháng tập luyện để lấy lại cảm giác bóng.

Do quãng nghỉ không thi đấu khá lâu nên khi trở lại, các cầu thủ Hà Nội FC đều rất hào hứng và quyết tâm, thể hiện rõ qua từng đường bóng trên sân tập.

Dù vậy, thời tiết nắng nóng cùng việc mới trở lại sau quãng nghỉ dài khiến các cầu thủ gặp khó khăn trong tập luyện, Văn Quyết và các đồng đội đều tỏ ra mệt mỏi sau khi kết thúc phần tập.

Như Đạt (Bài và ảnh)