Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tin bóng đá 12/04: Những con số biết nói sau trận Arsenal 2-0 Napoli

  Arsenal đã xuất sắc đánh bại Napoli 2-0 trên sân nhà, cùng nhìn lại những thống kê ấn tượng trận lượt đi tứ kết Europa League 2018/19.

  9 – Trong 9 lần làm khách trên sân của những đội bóng Anh tại cúp châu Âu, Napoli không thắng trong đó có tới 8 thất bại.

  Arsenal thắng Napoli 2-0

  Arsenal thắng Napoli 2-0

  8 – 8 trận gần nhất ở sân Emirates Arsenal đều giành chiến thắng, đây là chuỗi thắng dài nhất của họ từ tháng 10 năm 2017.

  13 – Trong 18 trận gần nhất ở UEFA Cup/Europa League, Arsenal thắng tới 13 trận, hòa 4 và chỉ nhận duy nhất 1 thất bại.

  2 – Trong trận đấu trên sân của Arsenal, hàng công Napoli chỉ dứt điểm trúng đích có 2 lần. Đó là số lần kết thúc thấp nhất của họ từ đầu Europa League mùa này.

  7 - Manchester City (7) là đội duy nhất tại Premier League mùa này được hưởng lợi từ các pha phản lưới trên mọi đấu trường hơn Arsenal (6).

  2 – Ainsley Maitland-Niles đã tham gia trực tiếp vào 2 trong 3 bàn gần nhất của Arsenal tại sân Emirates (1 bàn, 1 kiến tạo), bằng 27 trận trước cộng lại.

  8 – Tính từ đầu mùa giải trước, tiền vệ Ramsey đã góp dấu giày vào 8 bàn thắng của Arsenal tại Europa League, bao gồm 6 bàn và 2 kiến tạo, nhiều hơn bất cứ cầu thủ Arsenal nào khác.

  Goal