Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tin thể thao 9/10: Lucas Moura nói về khả năng Pochettino bị sa thải

  Tiền đạo Lucas Moura tin rằng HLV Pochettino vẫn được tin tưởng, không có chuyện ông sẽ bị sa thải trong thời gian tới.

  Tottenham chơi cực tệ ở giai đoạn đầu mùa giải này, họ chỉ thắng 3/11 trận trên mọi đấu trường. Thành tích thi đấu không tốt của Tottenham trong thời gian gần đây khiến tương lai HLV Pochettino bị đặt rất nhiều dấu hỏi. Những trận thua liên tiếp trước Bayern Munich và Brighton khiến áp lực lên vai ông thầy người Argentina là rất lớn.

  Moura vẫn tin tưởng vào HLV Pochettino

  Moura vẫn tin tưởng vào HLV Pochettino

  Đã có những thông tin cho rằng Tottenham đàm phán với Allegri, Spurs sẵn sàng bổ nhiệm cựu HLV của Juventus nếu tình hình của đội bóng không được cải thiện. Tottenham sa thải Mauricio Pochettino nếu Spurs không thể giành 3 điểm trước Watford, đó là nhận định của Tony Cascarino.

  Thậm chí tờ The Sun còn khẳng định một vài trụ cột của Tottenham mất niềm tin vào cựu HLV Southampton. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, tiền đạo Lucas Moura tin rằng HLV Pochettino vẫn được tin tưởng, không có chuyện ông sẽ bị sa thải trong thời gian tới.

  “Chúng tôi đang đứng trước rất nhiều khó khăn. Tất cả đều rất buồn với thành tích không tốt của CLB, NHM cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ. Đây là thời điểm mà chúng tôi cần chứng tỏ bản lĩnh và sự trưởng thành của mình, Tottenham không được gục ngã”.

  “Pochettino vẫn đang nỗ lực giải quyết tình hình, ông ấy vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Tất nhiên, ông ấy vẫn chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ BLĐ và các cầu thủ, không có chuyện Tottenham tạo ra sự thay thế. Tôi tin rằng ông ấy sẽ giúp Tottenham vượt qua những khó khăn”.

  Goal