Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tin tức Arsenal 9/12: HLV Ljungberg tin 'pháo thủ' vẫn có thể vào Top 4 NHA

  Trong một phát biểu mới nhất, HLV tạm quyền Ljungberg cho rằng Pháo thủ vẫn có thể vào Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này.

  Arsenal sa thải HLV Unai Emery sau chuỗi 7 trận không thắng trên mọi mặt trận. Pháo thủ sau đó đã bổ nhiệm Freddie Ljungberg trở thành HLV tạm quyền, song trợ lý của Emery không thể tạo ra những sự thay đổi mang tính bước ngoặt.

  HLV Ljungberg tin Pháo thủ vẫn có thể vào Top 4 NHA

  HLV Ljungberg tin Pháo thủ vẫn có thể vào Top 4 NHA

  Cả 2 trận đấu của Arsenal dưới thời HLV tạm quyền Fredrik Ljungberg Pháo thủ đều không thắng, trước khi thua Brighton họ để Norwich cầm hòa 2-2. Trong cả 2 trận đấu kể trên Arsenal đều nhận 2 bàn thua/trận.

  Arsenal đang xếp thứ 10 ở Ngoại hạng Anh, khoảng cách với Top 4 đang là 10 điểm. Pháo thủ đã nâng chuỗi không thắng liên tiếp trên mọi mặt trận lên con số 9, trong đó có 7 thất bại. Ở Ngoại hạng Anh, từ tháng 10 đến nay họ không thắng.

  Tuy nhiên, Trong một phát biểu mới nhất, HLV tạm quyền Ljungberg cho rằng Pháo thủ vẫn có thể vào Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này.

  “Tôi không nghĩ chúng ta nên ngừng nói về mục tiêu top 4 của Arsenal, khi mọi thứ vẫn nằm trong tầm tay và hoàn toàn có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất lúc này là mỗi cầu thủ cần nhìn lại bản thân để tự cải thiện mình trước tiên.

  Goal