Cụ thể, giá bắp cải Đà Lạt tại thành phố Hồ Chí Minh đang ở mức 30.000 đồng/kg, giảm 10.000 đồng/kg so với 3 ngày trước đó.
Cà chua ghi nhận giá bán lẻ 48.000 đồng/kg, giảm 2.000 đồng/kg so với giá hôm mùng 7 Tết, cà rốt Đà Lạt giá 30.000 đồng/kg. Khổ qua được bán với giá 27.000 đồng/kg, dưa leo 28.000 đồng/kg, xà lách Đà Lạt 40.000 đồng/kg, giảm 5.000 đồng/kg, khoai tây Đà Lạt giá “mềm” hơn, còn 35.000 đồng/kg.
Đáng chú ý là bí xanh được bán với giá 18.000 đồng/kg, mức giá này đã giảm mạnh so với thời điểm mùng 7 Tết (40.000 đồng/kg).Giá rau củ quả đã giảm nhiệt đáng kể so với thời điểm trong Tết Nguyên Đán nhưng vẫn ở mức cao. Một số tiểu thương chợ Thị Nghè cho biết do nguồn cung đầu năm chưa ổn định, lượng rau củ về chưa nhiều nên mấy ngày trước giá cao.
Thống kê của Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, từ ngày 31/1 đến ngày 6/2 (ngày 29 tháng Chạp đến mùng 6 Tết), tổng doanh thu ngành du lịch đạt khoảng 3.100 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ dịch vụ ăn uống, vận chuyển cao nhất khoảng 1.600 tỷ đồng.
Khách tham quan tại các khu điểm gồm khách nội và ngoại tỉnh đạt 300.000 lượt, doanh thu khoảng 300 tỷ đồng. Các cơ sở lưu trú trên địa bàn phục vụ 500.000 phòng, kéo doanh thu đạt trên dưới 1.200 tỷ đồng.
Trong vòng 6 ngày từ mùng 1 tới mùng 6 Tết, Khu Du lịch Suối Tiên (TP Thủ Đức) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11) đón hơn 85.000 lượt khách tới tham quan, vui chơi, giải trí.