Giá cả thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh:
Sơ-ri: 18.000 đồng/kg
Mận cơm: 35.000 đồng/kg
Xoài tứ quý: 30.000 đồng/kg
Bưởi da xanh: 25.000 đồng/kg
Tắc: 28.000 – 30.000 đồng/kg
Cóc chín: 35.000 – 40.000 đồng/kg
Chanh: 25.000 – 40.000 đồng/kg
Mận: 20.000 – 30.000 đồng/kg (tùy loại)
Với nhóm cá nuôi như cá lóc, điêu hồng cũng đang giảm mạnh và thấp hơn so với cùng kỳ 5.000-10.000 đồng mỗi kg. Nếu các năm trước, giá cá điêu hồng tại ao nuôi 40.000 đồng một kg, nay còn 33.000 đồng. Trong khi giá cá lóc tại ao nuôi giảm 10.000 đồng, hiện còn 27.000 đồng một kg. Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh có 257 lượt hộ thả nuôi cá lóc, trên diện tích 50,3 ha, với trên 27 triệu con giống, sản lượng ước thu hoạch 12.914 tấn, tăng hơn 3.200 tấn so với cùng kỳ. Việc thị trường chưa hoàn toàn hồi phục do ảnh hưởng COVID-19 cộng với cung vượt cầu đã khiến giá giảm.
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, thị trường Trung Quốc tiêu thụ khoảng 80% lượng thanh long xuất khẩu của nước ta. Do đó, khi nước này kiểm soát chặt để phòng dịch Covid-19, mặt hàng này ùn ứ và ế ấm dẫn tới giảm
Thanh long tại vườn còn 3.000-7.000 đồng một kg, giảm 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Mít thái giảm 50%, xuống 15.000-17.000 đồng một kg. Giá một số nông sản khác như bí đỏ, khoai lang cũng giảm so với cùng kỳ năm ngoái, giá thu mua tại vườn dao động quanh mức 5.000-10.000 đồng/kg, giá bán lẻ tại các chơ từ 10.000 – 20.000 đồng/kg