TPHCM tiêu thụ gần 100 tấn rau củ quả trên sàn Thương mại điện tử Vỏ Sò trong 4 ngày

(VOH) - Đến hết ngày 16/7, chỉ trong vòng 4 ngày, sàn Thương mại điện tử Vỏ Sò của Viettel Post đã tiêu thụ gần 100 tấn rau củ quả thông qua hai kênh bán hàng trực tuyến và trực tiếp...

Đến hết ngày 16/7, chỉ trong vòng 4 ngày, sàn Thương mại điện tử Vỏ Sò của Viettel Post đã tiêu thụ gần 100 tấn rau củ quả thông qua hai kênh bán hàng trực tuyến và trực tiếp, được giao tới hàng chục ngàn hộ gia đình tại TPHCM với sự đồng hành của Sở Công Thương TPHCM.

Theo đó, gian hàng của Vỏ Sò có đa dạng các loại thực phẩm tươi, nguồn gốc rõ ràng từ vùng trồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá thấp hơn hoặc bằng giá do Sở Công Thương TPHCM quy định. Ngoài các loại thực phẩm tươi bán theo đơn vị cân, sàn Vỏ Sò còn thiết kế combo rau củ đồng giá 20.000 đồng/kg.

Hơn 40 loại rau củ quả sẽ được đóng ngẫu nhiên vào các gói hàng, đảm bảo cung cấp đủ bữa ăn cho một gia đình 4-5 người trong 3-5 ngày. Combo rau củ này rất được người dân ưa chuộng, lượng đặt hàng vào ngày cao điểm lên đến 1.200 đơn.

Với mạng lưới bưu cục cùng đội ngũ bưu tá đang hoạt động trên khắp địa bàn thành phố, thời gian giao hàng không quá 48 giờ kể từ khi đặt đơn.

TPHCM tiêu thụ gần 100 tấn rau củ quả tươi trên sàn Thương mại điện tử Vỏ Sò chỉ trong 4 ngày 1

Người dân TPHCM giữ khoảng cách an toàn khi mua nhu yếu phẩm tại bưu cục Viettel Post

Ưu điểm của việc mua hàng qua sàn thương mại điện tử Vỏ Sò là người dân sẽ chỉ cần thao tác trên website voso.vn hoặc ứng dụng Voso mà không cần ra khỏi nhà. Đây là một giải pháp mua sắm phù hợp, không chỉ hạn chế tiếp xúc xã hội mà còn góp phần xây dựng thói quen mua hàng hiện đại với nhiều tiện nghi hơn cho người tiêu dùng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp gần đây.

Không chỉ triển khai kênh bán hàng trực tuyến qua sàn Thương mại điện tử Vỏ Sò, Viettel Post còn mở 34 điểm bán hàng bình ổn giá tại các bưu cục trong 18 quận huyện TPHCM.

TPHCM tiêu thụ gần 100 tấn rau củ quả tươi trên sàn Thương mại điện tử Vỏ Sò chỉ trong 4 ngày 2

Combo 5 ký rau củ quả các loại đồng giá 99.000 đồng.

Hoạt động bán hàng trực tiếp được Viettel Post thực hiện nghiêm ngặt theo quy tắc 5K để đảm bảo phòng chống dịch. Combo rau củ đồng giá cũng được bán tại các điểm bình ổn giá, giúp người dân có thể nhanh chóng chọn mua và giao dịch, hạn chế thời gian tiếp xúc ngoài xã hội.

Bà Lê Việt Nga, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Trong nước cho biết: “Trong hai cuộc họp gần đây, Ban Chỉ đạo Quốc gia và lãnh đạo TPHCM đánh giá cao sự tham gia của doanh nghiệp bưu chính như Viettel Post trong việc cung ứng thực phẩm bình ổn, hàng hóa thiết yếu. Lãnh đạo TP.HCM cũng sẽ tổ chức lại các mạng lưới phân phối, để nguồn cung hàng hóa không chỉ phụ thuộc vào siêu thị mà còn từ các doanh nghiệp bưu chính, góp phần duy trì chuỗi cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân thành phố.”

Ông Đỗ Xuân Tiến, Giám đốc Viettel Post chi nhánh TP.HCM chia sẻ: “Trong thời gian tới, nhu cầu về rau quả của người dân dự kiến vẫn ở mức cao. Do đó, Viettel Post sẽ liên tục bổ sung nguồn hàng rau củ quả và giữ mức giá ổn định để phục vụ người dân, vì mục tiêu duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu đồng thời góp phần vào công cuộc chống dịch chung của cả cộng đồng.”

Tin liên quan