028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao

Chuyện tình cảm của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Châu Nhuận Phát

(VOH) – Châu Nhuận Phát là diễn viên có ngoại hình điển đẹp, sau khi vào nghề, anh thường dính scandal tình ái với các nữ diễn viên.

Châu Nhuận Phát là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, vào nghề đã nhiều năm và được xem là nam diễn viên không bị vướng những thông tin tiêu cực. Anh là người chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc, chuyện tình cảm của anh được biết đến nhiều nhất là cuộc hôn nhân kiểu mẫu giữa anh với Trần Oái Liên suốt 36 năm qua. 

Tuy nhiên, lúc còn trẻ, nam diễn viên sinh năm 1955 đã trải qua cuộc hôn nhân thất bại. Anh từng kết hôn với nữ diễn viên Dư An An nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài một năm rồi đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, Dư An An thừa nhận khi đó cả hai đều rất bồng bột và đó là nguyên nhân chính khiến cô chia tay với Châu Nhuận Phát. 

Châu Nhuận Phát là diễn viên có ngoại hình điển đẹp, sau khi vào nghề, anh thường dính scandal tình ái với các nữ diễn viên. Thời gian đầu, anh từng yêu say đắm nữ diễn viên Trần Ngọc Liên, người được mệnh danh là "Tiểu long nữ xinh đẹp nhất". 

Chuyện tình cảm của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Châu Nhuận Phát 1
Châu Nhuận Phát từng yêu say đắm "Tiểu long nữ" Trần Ngọc Liên.

Tuy nhiên, cuộc tình giữa họ chỉ duy trì được một thời gian rồi chia tay. Có tin đồn nói rằng Trần Ngọc Liên có tình yêu mới. Đáp lại, Châu Nhuận Phát nói: "Cô ấy có bạn trai mới, tôi cũng có!", ám chỉ anh đang có mối quan hệ qua lại với Dư An An. Do cả hai đều là những người từng bị tổn thương trong tình yêu nên họ có sự đồng cảm, chính vì thế, Châu Nhuận Phát và Dư An An đã đến với nhau trong chớp nhoáng, nhưng không bao lâu sau đó cuộc hôn nhân của họ cũng nhanh chóng tan vỡ. 

Có tin nói rằng Dư An An từng bị Châu Nhuận Phát đuổi ra khỏi nhà, điều này khiến nhiều người nghĩ rằng họ đã kết hôn quá vội vàng và nhiều khả năng Châu Nhuận Phát đến với cô do tự ái vì bị Trần Ngọc Liên "bỏ rơi". Về vấn đề này, Dư An An cho biết do lúc đó suy nghĩ chưa chính chắn và không muốn dây dưa kéo dài nên đã quyết định chia tay.

Chuyện tình cảm của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Châu Nhuận Phát 2
Cuộc hôn nhân giữa Châu Nhuận Phát và Dư An An chỉ kéo dài một năm.

Hiện Châu Nhuận Phát đang sống hạnh phúc bên người vợ Trần Oái Liên, tiểu thư một gia đình giàu có nhưng sống rất giản dị. Tuy cả hai không có con, nhưng họ vẫn sống rất hạnh phúc bên nhau. Sau 36 năm năm kết hôn với Trần Oái Liên, nam diễn viên 67 tuổi chưa từng dính tin đồn tình ái với bạn diễn dù xung quanh anh luôn có những "bóng hồng" xinh đẹp. 

Nói về người bạn đời của mình, Châu Nhuận Phát tự hào chia sẻ: "Vợ tôi như là một tấm gương, nhìn vào cô ấy tôi có thể thấy chính mình. Kết hôn bao nhiêu năm qua, hầu như hai chúng tôi luôn ở bên nhau".

Chuyện tình cảm của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Châu Nhuận Phát
Châu Nhuận Phát sống hạnh phúc bên người vợ Trần Oái Liên dù cả hai không có con.

Cuộc hôn nhân giữa Châu Nhuận Phát và Trần Oái Liên khiến người hâm mộ và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Nền tảng hôn nhân hạnh phúc của họ xuất phát từ sự đồng điệu về tâm hồn, sự cảm thông và trân trọng đối phương. Giờ đây, cả hai đều đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn nắm tay nhau đi khắp thế gian và nương tựa vào nhau khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.