028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Taew Natapohn thừa nhận mối quan hệ với Ton Arch, cho biết cả hai như bạn bè

(VOH) - Taew Natapohn làm rõ mối quan hệ hiện tại với bạn trai 14 năm: Giống bạn bè hơn người yêu.

Dường như có một tin đồn bắt đầu từ khá lâu về chuyện tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn và bạn trai ngoài ngành giải trí Ton Arch, có vẻ như gần đây cả hai càng có sự xa cách nhiều hơn khiến nhiều người cho rằng có một vài điều trục trặc xảy ra. 

VOH-Taew-Natapohn-va-ban-trai-anh1
Tháng 11 năm 2019, đã từng có tin đồn cả hai chia tay tuy nhiên Taew Nataohn đã lên tiếng phản bác tin đồn này

Mới đây, Taew Natapohn đã có buổi gặp gỡ với Fresh News Online và thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình yêu của mình – vấn đề mà rất đông fan hâm mộ đang tự đặt dấu chấm hỏi.

VOH-Taew-Natapohn-va-ban-trai-anh 2
Nữ diễn viên Chiêu trò nguyên thủy nói về người bạn trai Ton Arch, người sắp cùng cô bước sang năm thứ 15 đồng hành cùng nhau.

"Tình yêu dường như vẫn còn và lặng lẽ, vì như đã từng chia sẻ chuyện tình cảm của chúng tôi luôn như vậy. Nhưng ngay bây giờ giống như có một chút điều chỉnh, có một chút việc phải làm. Đó là khoảng thời gian tốt đẹp của chúng tôi trong suốt 14 năm qua và chúng tôi chuẩn bị bước sang năm thứ 15.

Trước đây, không có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của chúng tôi, anh ấy làm việc của mình và tôi cũng vậy, nhưng chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau. Nhưng giống khi chúng tôi cùng nhau nhìn về tương lai, nó làm cho cả hai phải suy nghĩ lại. Vậy thực sự tình trạng hiện tại của mối quan hệ hiện tại là gì? Bởi vì nó cũng là một quãng thời gian khá dài, cộng với nhiều điều nữa khiến chúng tôi cần ngồi xuống và nói nhiều hơn với nhau.", Taew Natapohn chia sẻ với Fresh News Online.

VOH-Taew-Natapohn-va-ban-trai-anh 3

"Hy vọng và cổ vũ nếu những ngày sau mọi thứ không suôn sẻ. Nhưng tôi nghĩ mọi chuyện đều đã được an bài sẵn, nếu nó phải đến thì nhất định sẽ xảy ra thôi. Nhưng chúng tôi không sợ. Bởi vì cuối cùng đó là cuộc sống của chúng ta, cuộc sống mà chúng tôi luôn hi vọng cho nhau được hạnh phúc nhất. Và cuối cùng chúng tôi sẽ lựa chọn điều tốt nhất cho cả hai.", nữ chính Chiêu trò nguyên thủy nói thêm.

VOH-Taew-Natapohn-va-ban-trai-anh 4

Khi được hỏi 14 năm hẹn hò đã chán hay bão hòa, nữ diễn viên tâm sự: "Thực ra thì cũng có đôi chút nhưng chúng tôi luôn tìm ra giải pháp. Nhưng ngày hôm nay chúng tôi ở bên nhau rất thoải mái, không mong đợi nhiều. Anh ấy đến bên tôi và không hề áp đặt rằng chúng tôi phải làm như này, như kia hay xác định rõ ràng một đích đến cho mối quan hệ này. Mỗi người đều được tự do trong chính cuộc sống của mình. Và sau đó có một cái gì đó khiến cả hai phải suy nghĩ lại, gọi cho nhau để nói rõ ràng. Tình trạng bây giờ giống như một người bạn, thực sự phải nói ra điều này. Bây giờ chúng tôi cảm thấy như thế. Dù có chuyện gì xảy đến thì tôi luôn coi anh ấy như gia đình của tôi.”

VOH-Taew-Natapohn-va-ban-trai-anh 5

Taew lại nói: "14 năm là con số khá lớn, nếu không cố gắng thì có lẽ phải hối hận rồi. Cả hai đủ thấu hiểu để nhận ra vấn đề và tìm ra giải pháp tốt nhất. Tất cả những cuộc nói chuyện hiện tại là để giải quyết những vấn đề hiện tại của cả hai và vẫn có thể duy trì như thế này. Một ngày nào đó sẽ xảy ra, nghĩa là chúng ta phải đặt tình cảm của mình lên hàng đầu bởi vì không ai muốn làm tổn thương người mình yêu. Chúng tôi muốn tất cả mọi người được hạnh phúc. Nếu quyết cùng nhau đi xa hơn thì nhất định phải hạnh phúc hơn thế.

Còn về chuyện kết hôn nếu bạn đã theo dõi những cuộc phỏng vấn trước đây của tôi, chúng tôi chưa bao giờ nói về chuyện này cả cũng không mong đợi nhiều hay có trong tư tưởng của mình. Bởi vì chúng tôi đã luôn xem nhau là những người bạn.”

VOH-Taew-Natapohn-va-ban-trai-anh 6
Taew Natapohn 

3 nam thần Tbiz năm ấy bạn cùng theo đuổi, bây giờ ra sao?: Với ngoại hình điển trai, tài năng diễn xuất ấn tượng, hàng loạt ngôi sao nam Thái Lan đình đám đã khiến đông đảo khán giả châu Á 'phát cuồng' vì họ trên màn ảnh.
Chao đảo trước visual siêu đỉnh của Push và Mai Davika trong 'Mùa hè của hồ ly' bản Thái: Hôm qua, ngày 3/2/2020 lễ khai máy của bộ phim 'Mùa hè của hồ ly' bản Thái đã chính thức diễn ra. Cặp đôi nam - nữ chính khiến dân tình mệt mỏi vì phải nhặt hồn về do rơi rớt khi xem ...