028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí, Tin sao

Tại sao Hùng Thuận ghét bị giới thiệu là “bé An Đất Phương Nam”?

(VOH) - Vai diễn An trong Đất Phương Nam đã làm nên tên tuổi Hùng Thuận. Tuy nhiên, hiện tại anh không muốn mọi người nhắc đến nữa.

Mới đây, Hùng Thuận đã có nhiều bộc bạch trong bài phỏng vấn về cuộc sống hiện tại, sau khi anh tạm gác nghề diễn viên để chuyển sang kinh doanh. Anh hồi tưởng về vai diễn “để đời” là bé An trong Đất Phương Nam. Đó là vai diễn mang đến cho anh thành công nhưng cũng để lại cái bóng quá lớn để có thể vượt qua.

Hùng Thuận ghét bị giới thiệu là “bé An Đất Phương Nam”, chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại 1
Hùng Thuận chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại

Đầu tiên, khi được hỏi về cuộc sống sau khi rẽ hướng sang kinh doanh, Hùng Thuận thẳng thắn chia sẻ rằng anh hiện đang có nguồn năng lượng vô tận và tích cực. Chính bản thân nam diễn viên cũng không nghĩ rằng việc chuyển hướng của mình lại thuận lợi đến thế.

Tuy nhiên, anh cũng phải trải qua quãng thời gian nhận nhiều chỉ trích tiêu cực từ công chúng: “Lúc đầu cũng cảm thấy khó chịu nhưng mình phải gạt bỏ hết tất cả. Tôi nhận nhiều lời lẽ chỉ trích lắm, mỗi lần livestream, luôn luôn có những anti-fan vào bình luận là "cái đồ hết thời", "lừa gạt người ta", "sao chuyển làm cò đất vậy", rất nhiều. Nhưng vì những câu từ không có hướng xây dựng đó đã tạo thêm động lực cho tôi làm nghề này nghiêm túc nhất có thể."

Xem thêm: Sau 20 năm, Hùng Thuận mang Đất Phương Nam lên sân khấu

Hùng Thuận ghét bị giới thiệu là “bé An Đất Phương Nam”, chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại 2
Anh trải lòng về hành trình nghệ thuật của mình

Đặc biệt, nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ lý do khiến anh chuyển hướng sang kinh doanh là vì tài chính. Anh cho biết mình chỉ cần một công việc mang đến thu nhập ổn định để chăm sóc cho gia đình. Hùng Thuận cho biết vai trò diễn viên chính là ưu điểm của anh, vì nhờ danh tiếng sẵn có mà anh dễ dàng tìm được khách hàng hơn trong lĩnh vực bất động sản.

Hùng Thuận cũng chia sẻ nhiều điều về công việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Theo anh, một nghệ sĩ muốn tồn tại với nghề phải đánh đổi nhiều điều như tình cảm, gia đình. Không chỉ riêng anh mà nhiều nghệ sĩ khác cũng vậy, muốn bám trụ được với nghề phải có tiền sinh nhai trước cái đã.

Hùng Thuận ghét bị giới thiệu là “bé An Đất Phương Nam”, chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại 3
Vai diễn bé An đã mang đến cơ hội lẫn cái bóng quá lớn cho Hùng Thuận

Khi nhắc đến vai diễn bé An trong Đất Phương Nam, Hùng Thuận cho biết anh vừa biết ơn, vừa tiếc nuối. Anh nhận mình quá may mắn khi có được vai diễn ấy, nhưng sau đó, anh mất nhiều năm nỗ lực với vai trò ca sĩ, diễn viên nhưng vẫn không thể vượt qua cái bóng đó. Thậm chí từng có thời anh rất ghét khi được các MC, bầu show giới thiệu tên mình kèm theo vai diễn ấy. Dù vậy, quan điểm của anh ở hiện tại đã khác. Anh cho rằng đó là vai diễn của mình, mình không việc gì phải chối bỏ.

Hùng Thuận ghét bị giới thiệu là “bé An Đất Phương Nam”, chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại 4
Hùng Thuận chia sẻ về dự tính trở lại nghệ thuật trong tương lai

Tương lai, Hùng Thuận cho biết mình sẽ trở lại với một số tác phẩm nghệ thuật thú vị. Tuy nhiên, nam diễn viên 39 tuổi cũng cho hay hiện mình chỉ tập trung vào sự nghiệp và chưa có dự tính nào cho chuyện tình cảm.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

Nguồn: Trích phỏng vấn Kenh14

Ảnh: Kenh14