028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
dai-hoi-dai-bieu-hcm
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Thực sự hoang mang trước gương mặt của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh trong video chống dịch

(VOH) - Nhận không ra Dương Mịch khi để mặt mộc, Triệu Lệ Dĩnh trang điểm quá đậm bị chê quê mùa.

Ngày 26 tháng 3, rất nhiều minh tinh trong giới giải trí Hoa Ngữ đã chung tay ghi lại một video chúc phúc cho các hoạt động chống lại dịch bệnh ở nước ngoài. Trong video, minh tinh xuất hiện trước ống kính bao gồm Lưu Đào, Dương Tử, Tưởng Hân, Ngô Cẩn Ngôn, Phùng Thiệu Phong… Có thể nhìn thấy trạng thái của họ vô cùng tốt, hơn nữa đa phần đều trang điểm nhạt.

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh1

Trong đó, cũng có minh tinh để mặt mộc xuất hiện trước ống kính như Phùng Thiệu Phong, anh khoác chiếc áo da bình thường, không hề làm tạo hình cho tóc. Một “Phùng thúc” như thế mang đến sự chân thành, gần gũi hơn.

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh2

Cùng xuất hiện trước ống kính còn có vợ Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh. Trong video, Triệu Lệ Dĩnh khoác lên mình áo khoác ngoài màu trắng, làm tạo hình cho tóc, trang điểm vô cùng tinh tế. Nhưng có lẽ vì nguyên nhân ánh sáng, Triệu Lệ Dĩnh mang đến cho người xem cảm giác trông hơi nhợt nhạt nhưng trang điểm thì quá đậm.

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh3

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh4
Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện, trạng thái của nữ diễn viên thu hút không ít sự tranh luận của cư dân mạng.

Có cư dân mạng chê bai Triệu Lệ Dĩnh trang điểm quá đậm trông quê mùa giống những năm 80. Màu son của cô cũng khá kỳ quái, không thích hợp với nữ diễn viên. Hay có dân mạng nhận xét Triệu Lệ Dĩnh đã phát tướng không ít. 

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh bị chê bai vì trang điểm quá đậm thì ngược lại Dương Mịch xuất hiện với gương mặt mộc khiến người xem giật mình.

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh5

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh6

Không biết vì vấn đề ánh sáng hay góc độ mà cả khuôn mặt Dương Mịch trông như biến hình, đường vân hai bên cánh mũi cũng trông thấy rõ ràng, cả người không có khí chất. Thậm chí có người còn nói rằng mới nhìn thật không nhận ra Dương Mịch.

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh7

VOH-Duong-Mich-Trieu-Le-Dinh-anh8

Dân mạng lo lắng cho con gái Dương Mịch vì khu nhà Lưu Khải Uy bị cách ly vì covid-19: Gần đây, các phương tiện truyền thông tiết lộ khu nhà nơi Lưu Khải Uy đang sống bị lây nhiễm virus Covid-19.
BXH chỉ số wechat 3/2020: Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ, Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng chưa thể hết thời: Vị trí của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch thực khiến người ta bất ngờ còn Triệu Lệ Dĩnh vì sao lại không có tên trong TOP 10?