028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức TPHCM

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Chợ Rẫy

(VOH) - Sáng 26/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã cảm ơn cán bộ, nhân viên y tế, công nhân viên của Bệnh viện Chợ Rẫy thời gian qua đã sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố chiến đấu phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời bệnh viện cũng đã thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị đã đề ra, bám mục tiêu điều trị, cấp cứu cho bệnh nhân không phải Covid-19.

Bí thư đã nhấn mạnh rằng, trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã vượt qua những thử thách vô cùng lớn lao, bằng sức mạnh, tình yêu nước, trái tim của người chiến sĩ áo trắng, với tinh thần trách nhiệm của mình.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Trong quá trình phòng chống dịch dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng cán bộ, nhân viên y tế, lực lượng tình nguyện của bệnh viện đã có mặt ở 32 tỉnh thành. Ngoài việc chung tay chăm lo sức khỏe cho hơn 10 triệu dân của Thành phố, Bệnh viện Chợ Rẫy còn hỗ trợ chia sẻ với các địa phương khác. Đó là việc làm rất đáng khâm phục.

Tập thể Bệnh viện Chợ Rẫy đã đoàn kết, với quyết tâm, luôn có sáng tạo, đổi mới, đưa ra những kế hoạch, thông điệp, có những phương thức đem lại hiệu quả trong cứu chữa cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; quản lý khám, chữa bệnh; huy động các nguồn lực để phục vụ công tác khám, chữa bệnh…

Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, Tết năm nay Thành phố thực hiện chủ đề là Tết tri ân, vì vậy Bệnh viện Chợ Rẫy cần rà soát quan tâm chăm lo cho các bộ phận của đơn vị.

Cùng với đó, bệnh viện cần tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng chí Nguyễn Văn Nên chúc cán bộ, nhân viên y tế, công nhân viên, người lao động của Bệnh viện Chợ Rẫy luôn mạnh khỏe, tiếp tục có thêm niềm tin, nghị lực để hoàn thành sứ mệnh của người thầy thuốc mà Đảng, Nhà nước nhân dân đã giao.

Trước đó, Bí thư cũng đã dự lễ khai mạc Đường hoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí bày tỏ niềm xúc động và đánh giá cao Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức được Đường hoa tại bệnh viện trong bối cảnh điều kiện còn những khó khăn để chia sẻ cho những bệnh nhân nằm điều trị tại đây.