Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hạn chế giao thông thủy trên kênh Xáng - Lý Văn Mạnh, huyện Bình Chánh

  (VOH) - Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc hạn chế giao thông thủy trên kênh Xáng - Lý Văn Mạnh, huyện Bình Chánh.

  Theo đó, kể từ 13/2 đến ngày 31/12, trên tuyến kênh Xáng - Lý Văn Mạnh, tại khu vực cầu Cái Tâm và tuyến rạch Dơi - sông Kinh, tại khu vực cầu Rạch Dơi, có bố trí bốn phao chỉ vị trí giới hạn của luồng tàu chạy.

  hạn chế giao thông thủy, kênh Xáng - Lý Văn Mạnh, huyện Bình Chánh, TPHCM

  Tại đây, có đèn tín hiệu ban đêm ký hiệu phao và các trạm điều tiết khống chế bảo đảm an toàn giao thông và chống va trôi.

  Sở Giao thông vận tải yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường; tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành.

  Thông toàn tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên: Chiều 17/2, Ban Quản lý Đường sắt đô thị (BQL ĐSĐT) TPHCM tổ chức lễ thông toàn tuyến dự án metro số 1 (Bến Thành - Suối ...

   

   Nhu cầu của người lao động các thế hệ đang khác nhau như thế nào?:  Sự thiếu hụt nhân tài toàn cầu đang ở mức cao nhất trong một thập kỷ qua, gần gấp đôi so với thập kỷ trước.

  Hoàng Lĩnh