028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức TPHCM

Nhiều kết quả tích cực từ hợp tác giữa Hội LHPN Thành phố và VOH

(VOH) - Thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP và VOH sẽ đẩy mạnh quan hệ hợp tác để nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình phát thanh trên VOH.

Sáng 27/4, tại lễ ký kết hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM – VOH, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Nguyễn Trần Phượng Trân đánh giá, sau hơn 10 năm ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị, các chương trình phát thanh đã tạo sự lan tỏa trên sóng với cách thể hiện thu hút, lôi cuốn người nghe và làm phong phú chương trình.

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP và VOH sẽ đẩy mạnh quan hệ hợp tác để nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình phát thanh trên sóng VOH.

Nhiều kết quả tích cực từ hợp tác giữa Hội LHPN Thành phố và VOH
Ông Lê Công Đồng – Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM ký kết chương trình phối hợp với Hội LHPN TP Hồ Chí Minh trong năm 2021. 

Theo bà Nguyễn Trần Phượng Trân, thời gian qua nhiều chương trình đã trở nên quen thuộc và trở thành kênh thông tin quan trọng với hội viên, phụ nữ. Các nội dung được chuyển tải thông qua chương trình như: giới thiệu phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội trên địa bàn Thành phố; giới thiệu mô hình, cách làm hay, gương điển hình tập thể, cá nhân của các cấp Hội; giới thiệu, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước có liên quan đến phụ nữ, trẻ em, liên quan công tác cán bộ nữ, bình đẳng giới,… Qua đó góp phần cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền.

Do đó, trong thời gian tới, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện các chương trình như: “Phụ nữ ngày nay”; Nhịp sống nữ công nhân; Vươn cao cùng hàng Việt và chuyên mục “Hướng đến Đại hội đại biểu Phụ nữ Thành phố lần thứ XI”, cùng các tọa đàm, phóng sự phản ánh, giới thiệu mô hình, cách làm hay, gương điển hình là các tập thể, cá nhân của các cấp Hội; các phong trào, hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Đại hội Phụ nữ các cấp. Tuyên truyền về những thành tích, công trình thi đua, các mô hình của các cấp hội Phụ nữ chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ lần thứ 11 cũng như các văn kiện chính thức được trình bày tại Đại hội.

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP cũng ký kết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với Bộ đội Biên phòng TPHCM giai đoạn 2021 – 2025 trị giá 1,4 tỷ đồng. Ký kết với Liên đoàn lao động TP; Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố và Tổng Công ty Điện lực TPHCM.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Bạch Mai – Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy đề nghị, để công tác tuyên truyền tốt hơn thì trong thời gian tới Hội Phụ nữ cần có sự đánh giá, biểu dương và khen thưởng các đơn vị trong công tác phối hợp.