Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hồ Việt Trung chơi lớn với album 500 triệu đồng

  (VOH) - Tối 04/06, dù trời mưa khá lớn nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Việt Trung ra mắt album “Một đời ta mãi say”.

   

  Hồ Việt Trung có nhiều video đạt lượt view khủng trên youtube. 

  Danh ca Thái Châu đến ủng hộ con trai nuôi Hồ Việt Trung. 

  Tuy xuất thân là một ca sĩ chuyên về nhạc trẻ trẻ, từng để lại nhiều dấu ấn với các ca khúc hít như: Nô Lệ Tình Yêu, Em Là Của Anh, Mãi Là Anh Em, Bức Tranh Không Màu, Người Quan Trọng Nhất,… Đặc biệt là sự thành công của seri phim ca nhạc hài “Giải Cứu Tiểu Thư” đã tạo được tiếng vang giúp cho tên tuổi của Hồ Việt Trung ngày được nhiều khán giả biết đến.

  Cũng với lần thử sức ở sân chơi dòng nhạc bolero Hồ Việt Trung đã nhận được cơn mưa lời khen, khích lệ từ các đàn anh đàn chị trong nghề lẫn khán giả yêu mến. Kể từ đó, Hồ Việt Trung quyết tâm thực hiện cho mình một album với dòng nhạc bolero.

  Đông đảo người hâm mộ và bạn bè thân thiết đến chúc mừng Hồ Việt Trung.  

  Điều đáng nói, Hồ Việt Trung đã dành toàn bộ số tiền thưởng 500 triệu đồng từ hai cuộc thi để thực hiện album đầu tay lần này. 

  Album “Một Đời ta Mãi say” với 16 ca khúc được chọn lọc như: Một Đời Ta Mãi Say, Tình Dại Khờ, Chiếc Áo Bà Ba, Tình Cờ Gặp Nhau, Hãy Quên Anh, Gõ Cửa Trái Tim, Hoa Mười Giờ, Lá Thư Đô Thị, Mưa Rừng,Con Đường Xưa Em Đi, Tình Có Như Không, Chuyện Hẹn Hò, Trang Thư Xanh, Trong Tầm Mắt Đời, Có Buồn Nào Buồn Hơn, Tội Tình. Trong đó, ca khúc khiến Hồ Việt Trung cảm thấy hài lòng, yêu thích nhất chính chính là ca khúc chủ đề album “Một Đời Ta Mãi Say” được nhạc sĩ Thái Hùng sáng tác dành riêng cho Hồ Việt Trung.

  Hồ Việt Trung chia sẻ “Hồ Việt Trung muốn hướng bản thân đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, nhưng âm nhạc vẫn được chú trọng nhất. Đây là món quà mà Hồ Việt Trung muốn gửi đến khán giả những người đã luôn ở bên cạnh động viên, ủng hộ và dành cho Hồ Việt Trung nhiều tình cảm chân thành”.

  Sau khi phát hành album này Hồ Việt Trung sẽ thực hiện các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước để quảng bá album và thực hiện tiếp sêri phim ca nhạc hài mang màu sắc mới và một album nhạc trẻ dòng nhạc đã lưu giữ hình ảnh và tiếng hát của anh trong lòng khán giả.

  Phi Long