Đăng nhập

Mở màn với câu chuyện tràn ngập cảm xúc

(VOH) - Tối 6/11 cuộc thi “Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015 đã tưng bừng khai mạc tại nhà hát Cao Văn Lầu TP Bạc Liêu – tỉnh Bạc Liêu.

img thumbXem toàn màn hình

Cảnh trong vở Quê hương và mẹ - Ảnh: TTO

Sau phần nghi thức khai mạc, đơn vị chủ nhà – Đoàn cải lương Cao Văn Lầu tỉnh Bạc Liêu đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tràn ngập cảm xúc về tình thương và sự hy sinh của những người mẹ Việt Nam anh hùng với kịch bản “Quê hương và mẹ”.

Câu chuyện về những người mẹ anh hùng lần lượt có chồng rồi con, hy sinh nơi chiến trường để mang lại hòa bình tự do cho Tổ quốc, là môtip không mới, nhưng với bàn tay dàn dựng của NSƯT Hữu Lộc cùng nét diễn xuất đến độ chín của các diễn viên: Ngọc Đợi, Anh Chàng, Lâm Ngọc Hoa, Giang Tuấn đã mang đến nhiều rung cảm cho người mộ điệu.

Trong ngày hôm nay 7/11, cuộc thi tiếp tục với hai đơn vị dự thi: Nhà hát nghệ thuật truyền thống Đồng Nai và nhà hát cải lương Trần Hữu Trang. Cuộc thi còn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới và sẽ bế mạc vào ngày 23/11/2015.

Bình luận