CHÍNH THỨC: Cựu cầu thủ HAGL ra mắt đội bóng xếp hạng 9 La Liga

VOH - Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên chính thức khoác lên mình màu áo Cadiz để khởi đầu chuyến phiêu lưu thú vị trên đất Tây Ban Nha.

Trên trang chủ, Cadiz đã công bố bản hợp đồng mới mang tên Hoàng Vĩnh Nguyên. Cầu thủ sinh năm 2002 trở thành người Việt Nam đầu tiên khoác áo đội chủ sân Nuevo Mirandilla.

Theo nhiều nguồn tin, Cadiz theo dõi Hoàng Vĩnh Nguyên trong khoảng thời gian dài trước khi đưa ra quyết định chiêu mộ. Đội bóng xếp hạng 9 tại La Liga đánh giá cao kỹ năng đỡ bước một và tư duy chơi bóng hiện đại của cựu cầu thủ HAGL

CHÍNH THỨC: Cựu cầu thủ HAGL ra mắt đội bóng xếp hạng 9 La Liga 1
Vĩnh Nguyên có tố chất của một tiền vệ hàng đầu. Ảnh: Internet

Gia nhập Cadiz, Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ tập luyện cùng đội B. Anh được giám sát gắt gao bởi các huấn luyện viên hiệu suất, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia vật lý trị liệu và thậm chí là bác sĩ tâm lý.

Nếu thể hiện tốt, Hoàng Vĩnh Nguyên có cơ hội được đôn lên đội một vào tháng Mười để thi đấu ở La Liga. Thương vụ Hoàng Vĩnh Nguyên chỉ là khởi đầu cho dự án tìm kiếm tài năng trẻ V-League của Cadiz.

Trước khi khoác áo Cadiz, Hoàng Vĩnh Nguyên từng là thành viên của lò đào tạo HAGL. Cầu thủ sinh năm 2002 cũng thi đấu cho Long An dưới dạng cho mượn trước khi cập bến CLB TPHCM. Mùa trước, anh ra sân 10 trận tại V-League.

Chuyển sang Cadiz giúp Hoàng Vĩnh Nguyên có cơ hội ăn tập cùng những ngôi sao hàng đầu, bao gồm trung phong Alvaro Negredo - cựu cầu thủ Man City, Sevilla và Real Madrid.