Bị Jamie Carragher gọi là kẻ giả tạo, Aaron Ramsdale đáp trả thẳng thắn trên MXH

VOH - Jamie Carragher cho rằng Aaron Ramsdale là kẻ giả tạo trong trận đấu Arsenal với Tottenham. Cầu thủ người Anh ngay lập tức có hành đồng đáp trả.

Aaron Ramsdale đã gần như đánh mất vị trí bắt chính trong khung gỗ Arsenal vào tay David Raya. Theo đó, thủ môn người Tây Ban Nha được HLV Mikel Arteta tin tưởng và hết lời ca ngợ trong những trận đấu vừa rồi. 

Đơn cử như trong cuộc đối đầu với Tottenham mới đây, David Raya đã có pha bay người cản phá xuất sắc trước cú đá cận thành từ một cầu thủ đội bạn. Chứng kiến tình huống đó, Aaron Ramsdale cũng giành những tràng vỗ tay giành cho đồng nghiệp. 

Aaron Ramsdale vỗ tay sau pha bay người của Raya - Ảnh: Internet
Aaron Ramsdale vỗ tay sau pha bay người của Raya - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, Jamie Carragher lại cho đó là hành động "giả tạo" của sao Arsenal. Phát biểu trên Sky Sports, huyền thoại Liverpool nói: "Bạn đã từng nhìn thấy một người nào đó mất giải Oscar nhưng vẫn vỗ tay và mỉm cười với người kia không? Tôi đã cười khi nhìn thấy điều đó. Cậu ấy có lẽ hoàn toàn thất vọng chứ không phải vỗ tay như vậy”.

Jamie Carragher chỉ trích thủ môn Arsenal - Ảnh: Internet
Jamie Carragher chỉ trích thủ môn Arsenal - Ảnh: Internet

Thủ môn tuyển Anh ngay sau đó cũng đã để lại dòng bình luận đáp trả Jamie Carragher trên MXH: "Bạn là một kẻ ô nhục!! Thể hiện đẳng cấp gì ở đây! Đó là con người thực sự của tôi”.

Giữa tuần này, Arsenal sẽ có trận đấu với Brentford tại vòng 3 Carabao Cup. Theo đó, HLV Mikel Arteta dự kiến điền tên Aaron Ramsdale trở lại đội hình xuất phát "Pháo thủ". Đây được coi là cơ hội tốt để thủ môn này chứng minh tài năng của mình.