028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin đời sống

Người đàn ông bị một con gà “đá” dẫn đến tử vong

(VOH) - Cô con gái của một người đàn ông Ireland đang bệnh, đã thấy cha mình đang nằm trên vũng máu và chết sau đó có nguyên nhân khởi đầu là do bị con gà hung dữ tấn công.

Ông Jasper Kraus, ở Killahornia người Ireland, đã bị một con gà giống Brahma tấn công và gây tử vong sau đó. Một cuộc điều tra sau đó đã được mở ra, tờ Irish Examiner đưa tin.

Ông Jasper Kraus
Ông Jasper Kraus bị một con gà “đá” dẫn đến tử vong

Cô con gái của ông Kraus, Virginia Guinan, đã khai với cảnh sát rằng cha cô đang ngủ khi cô ghé qua vào ngày hôm đó. Do đó, cô ấy không muốn đánh thức bố mình vì ba cô đang ốm và cũng đang buồn vì con chó cưng của ba mới chết.

Sau đó, cảnh sát gọi điện cho cô thông báo về vụ gà tấn công ba mình, Guinan vội vã trở về nhà, nơi cô nhìn thấy các nhân viên y tế đang thực hiện hô hấp nhân tạo cho ông khi đang nằm trên vũng máu.

Nhìn vào con đường mòn dẫn đến chuồng gà, cô thấy một trong những con gà có móng vuốt dính máu và cô nghi ngờ đó chính là “thủ phạm” gây ra cái chết của bố cô. Con gà cùng giống gà này đã từng tấn công cháu gái Krau trước đó.

Corey O’Keeffe, một người thuê nhà ba cô cho biết anh nghe thấy Kraus la hét trong vụ tấn công và nhìn thấy máu phun ra từ chân của ông, cũng như một vết thương lớn trên bắp chân của ba cô.

Anh đã gọi cấp cứu và được hướng dẫn thực hiện hô hấp nhân tạo sau khi Kraus bất tỉnh.

con gà giống Brahma
Gà giống Brahma

Có mặt tại hiện trường, bác sĩ Annette Jennings cho rằng cái chết của ông Kraus là bất thường vì vết thương lớn do một con gà gây ra trên bắp chân trái của ông ấy.

Thi thể của Kraus được đưa đến Bệnh viện Đại học Galway để khám nghiệm. Bác sĩ khám nghiệm Ramadan Shatwan cho biết khuôn mặt của Kraus dính đầy máu nhưng không có vết cắt nào trên mặt.

Bác sĩ Shatwan kết luận Jasper bị đau tim và thêm một yếu tố nữa là nguồn cung cấp máu cho tim của người chết đã bị 'vôi hóa nghiêm trọng'.

Nhân viên điều tra sau đó ghi nhận nguyên nhân cái chết là do “bất cẩn”, họ lưu ý rằng ông ấy cũng bị đau tim vào thời điểm bị  con gà hung dữ tấn công.