028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Công nghệ

Tải Auto Clicker CS - Phần mềm nhấp chuột tự động tốt nhất cho PC

Bạn đã quá chán nản với việc thực hiện thủ công các thao tác chuột có tính lặp lặp trên máy tính? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng?

Với Auto Clicker CS mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm này sẽ thay bạn hoàn thành công việc, hay chơi game một cách tiện lợi nhất.

Giới thiệu phần mềm Auto Clicker CS

Auto Clicker CS

Auto Clicker CS là phần mềm nhấp chuột tự động do người dùng thiết lập. Đây là phần mềm rất tiện lợi và được nhiều người sử dụng, nhất là những nhân viên văn phòng và các game thủ.

Bằng cách cài đặt trực tiếp với máy tính, bạn có thể tùy chỉnh số lần nhấp chuột theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian khác nhau giữa các lần nhấp chuột.  

Sử dụng phần mềm này, đôi tay và đôi mắt của bạn sẽ được thả lỏng, nghỉ ngơi và không bị ảnh hưởng do tiếp xúc quá lâu với màn hình vi tính. Đồng thời thoát khỏi cảnh tượng nhàm chán khi phải thực hiện một thao tác khi chơi game, làm việc.

Cảm nhận về 4 tính năng đặc biệt của Auto Clicker CS

Khác với các phần mềm auto click khác, Auto Clicker CS được bổ trợ với nhiều tính năng khác nhau. Đặc biệt có phần cải tiến hơn, chẳng hạn:

Thao tác click chuột hoàn toàn tự động - Giúp giảm áp lực khi phải thực hiện một thao tác giống nhau nhiều lần.

Nhiều chế độ nhấp chuột khác nhau - Người dùng có thể tự điều chỉnh khoảng thời gian, tốc độ nhấp chuột nhanh hay chậm, số lần tự động nhấp là bao nhiêu.

Rút ngắn quá trình bằng phím tắt hotkey - Lưu tọa độ muốn lặp bằng phím Space và xóa tất cả thao tác bằng nút D.

Chơi game online một cách tự động hóa - Phần mềm sẽ thay đôi tay và bộ óc bạn tối ưu hóa thời gian khi chơi game. Thậm chí hoàn thành tốt ván game một cách nhanh nhất. 

Sử dụng ổn định và lâu dài - Đây là điểm tạo nên khác biệt so với các phần mềm khác.

Tại sao nên sử dụng Auto Click CS?

Với các phiên bản Auto Click 2.2 thì phiên bản này có nhiều ưu điểm không thua kém gì so với các phiên bản trước. Bạn nên sử dụng phần mềm này vì những lý do sau đây:

Trải nghiệm miễn phí - Chỉ cần tải về và sử dụng miễn phí. Người dùng sẽ không phải đăng ký điều khoản nào cả và sử dụng thoải mái các tính năng của phần mềm Auto Clicker CS.

Giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác - Không cần có kỹ năng chuyên môn nào, bạn vẫn có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

An toàn - Tải Auto Clicker CS không khiến máy bạn bị nhiễm vi rút độc hại. 

Tương thích với tất cả hệ điều hành - Chạy mượt trên tất cả hệ điều hành Window, Linux, macOS,...

Ổn định - Phần mềm thường không xảy ra tình trạng chậm trễ hay gặp sự cố nào ảnh hưởng đến quá trình xử lý thông tin.

Hướng dẫn cách tải phần mềm Auto Clicker CS

Để tải phần mềm một cách chính xác và thành công, bạn sẽ thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành tải Auto Clicker CS TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải xong, nhấp chuột vào phần mềm vừa tải để khởi động.

Auto Clicker CS

Bước 3: Lúc này một giao diện mới xuất hiện yêu cầu bạn nhập mã PIN => Nhập mã PIN vào ô để tiếp tục.

Auto Clicker CS

Bước 4: Tìm đến trang web chứa mã PIN => Copy mã và dán vào ô “Mã Pin” như hình => Bấm chọn “Xác nhận” => Giao diện chính của phần mềm hiện ra và có thể sử dụng ngay.

Auto Clicker CS

Chú ý: Do sử dụng thư viện tác động sâu vào hệ thống nên hệ vị trình virus của Window sẽ quét khiến bạn sẽ gặp tình trạng cảnh báo đỏ. Vì thế bạn không cần quá lo lắng vì mọi thứ đều an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn.

Hy vọng với bài viết vừa rồi, bạn sẽ hiểu chi tiết hơn về phần mềm Auto Clicker CS. Nếu bạn là một game thủ thì đây chắc chắn là một trợ lý đắc lực dành cho bạn rồi đấy. Để biết thêm về phần mềm này, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

Email: autoclickvip@gmail.com

Website: Autoclick.vn

Phone: 0902 513 513 

ĐC: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh