028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức công nghệ

Viber Lenses phiên bản Việt Nam có gì mới?

(VOH) - Rakuten Viber phối hợp với Snap sẽ tăng thêm tính năng ống kính thực tế ảo tăng cường (AR) hoàn toàn mới cho Viber.

Công cụ sẽ cho phép người sử dụng Viber thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau, thể hiện những cảm xúc chân thật trên nền tảng kỹ thuật số. Dự kiến hãng sẽ tung ra 20-50 ống kính mới mỗi tháng… Thông tin được đưa ra tại buổi ra mắt trực tuyến vào chiều ngày 8/9 với chủ đề: “Rakuten Viber ra mắt tính năng Viber Lenses hoàn toàn mới tại Việt Nam”.

Sắp tới, người dùng sẽ được tương tác với những bộ lọc Viber Lenses độc quyền, được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Các tính năng mới trên Viber bao gồm:

  • Thực tế ảo tăng cường: Khai thác sức mạnh của công nghệ AR ngay trong tầm tay bạn, xóa mờ ranh giới giữa thực và ảo.
  • Những bộ lọc độc đáo: Làm mới hình ảnh của bạn một cách đầy sáng tạo, giúp các cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.
Viber, rakuten, kính thực tế ảo
Những bộ lọc độc đáo của Viber sẽ làm mới hình ảnh của bạn một cách đầy sáng tạo, giúp các cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.
  • Mặt nạ biểu cảm: Chọn lọc từ bộ sưu tập các mặt nạ biểu cảm theo dõi chính xác từng cử chỉ trên gương mặt người dùng
  • Tính năng làm đẹp: Nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn với những nhấn nhá chân thực như son môi, má hồng hay biến hóa với nhiều màu tóc khác nhau
  • Tuỳ biến ảnh đại diện Bitmoji: Tạo hình ảnh đại diện Bitmoji được cá nhân hóa cho riêng bạn và tích hợp chúng vào hình ảnh và video.

Xem thêm: WHO và Viber cùng chung tay chống tin giả về COVID-19 bằng chatbot tương tác đa ngôn ngữ

Với mong muốn cung cấp một loạt các ống kính và bộ lọc ngộ nghĩnh và vui nhộn, Viber có kế hoạch hợp tác cùng các họa sĩ thiết kế tại Việt Nam để tạo ra những bộ lọc AR độc quyền cho nền tảng này. Viber Lenses cho phép người dùng thể hiện cá tính một cách dễ dàng cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau thông qua cử chỉ, động tác và hình nền để tạo ra các ảnh đại diện kỹ thuật số mang dấu ấn riêng.

“Khi trải nghiệm những lăng kính này, chúng ta được là chính mình, hoặc khi có những cảm xúc khác nhau, chẳng hạn muốn hóa trang thành người khác thì ứng dụng cũng đáp ứng. Hiện nhiều nước đang đối diện với đại dịch Covid-19, trong đó có Việt Nam, Viber hiểu rằng, gia đình, bạn bè người thân chúng ta sẽ khó khăn khi gặp nhau, do đó, Viber tăng thêm ứng dụng, không chỉ gọi, nhắn tin mà thông qua những lăng kính này, chúng ta sẽ chia sẻ khoảnh khắc gia đình, bạn bè vui đùa cùng nhau. Ứng dụng này hướng đến sự kết nối”- ông Mr. Nadav Melnick – Phó Chủ tịch bộ phận Rakuten Viber cho hay.

Viber Lenses đã có mặt trên iOS (từ bản cập nhật 15.5.5 trở lên) và Android (từ bản cập nhật 11.0.0 trở lên). Vì vậy, hãy nâng cấp ứng dụng Viber lên bản cập nhật 16.0 để có thể trải nghiệm tính năng mới này ngay hôm nay.