Bé gái 14 tuổi bị bạn bè bắt nạt nhiều năm - tự sát trước mặt cảnh sát

VOH - Một bé gái 14 tuổi ở Kansas đã tự sát trước mặt cảnh sát trưởng vì bị bắt nạt trong nhiều năm - bao gồm cả tấn công tình dục và dọa giết.

Jaylee Chillson rút súng và tự bắn mình vào cuối ngày 23/9 trong khi một cảnh sát cố gắng thuyết phục cô bé trở về với gia đình - sau khi cô bỏ trốn và đi dự một bữa tiệc ở Aurora.

Cha cô - ông Jeb Chillson, đã nghe thấy tiếng súng khi vội vã đi tìm con - và cố gắng thực hiện các biện pháp cấp cứu con trong tuyệt vọng.

Jaylee Chillson
Jaylee Chillson cô bé 14 tuổi ở Kansas tự sát trước mặt một cảnh sát - Ảnh: Stacie Chillson/Facebook

Xem thêm: Hệ lụy khó lường từ bắt nạt trực tuyến bằng tài khoản ẩn danh

Cái chết của nữ sinh xảy ra sau một thời gian dài cô bé bị đối xử “tồi tệ” tại trường.

“Một cô gái đe dọa giết con gái tôi” - người cha đau buồn nói về việc cô bé bị lạm dụng ở trường và điều đó tiếp tục diễn ra trên mạng sau khi cô bé bị đuổi khỏi lớp học.

“Con gái tôi đầy những vết bầm tím và những thứ tương tự” ông nói.

Ông cũng kể chi tiết về việc một cô gái bỏ cao su lên tóc con gái ông trước sự chứng kiến ​​của các học sinh khác, trong khi một đứa khác khích cô bé tự cắt da. Một nam sinh thậm chí còn nắm lấy háng Jaylee “theo cách trái với ý muốn của cô bé” hay một cậu bé đã làm cô bé bị bầm tím rồi lấy AirPods và trộm tiền của cô.

Ông Chillson và vợ Stacie đã cảnh báo đại diện nhà trường về nỗi khổ của con gái nhưng nhà trường không làm gì để giải quyết.

Ông Chillson cho biết, vợ chồng ông sau đó đã gửi con gái vào một trường học khác nhưng cuối cùng cô bé lại tiếp tục bị hành hung.

Trường học đã hoàn toàn làm con bé thất vọng vì họ từ chối làm bất cứ điều gì để ngăn chặn. Ông nói, ông cũng đã gặp hiệu trưởng và người này hứa rằng việc bắt nạt sẽ chấm dứt.

Jeb cho biết, Jaylee đã bị đuổi khỏi trường và học hết lớp 8 với chương trình giáo dục tại nhà, nhưng điều đó không chấm dứt được chiến dịch bắt nạt tàn ác trước khi cô bắt đầu học trung học tại một học viện trực tuyến.

Cả mùa hè, con bé đã bị những người này quấy rối qua Snapchat, Instagram và các cuộc điện thoại.

Vào thứ bảy vừa qua, khi cô đang đi chơi với con chó thì đã bỏ chạy và đến bữa tiệc với một người đàn ông 20 tuổi trước khi tự sát.

Cha cô cho biết, con gái bị bắt nạt của mình đã được trị liệu trong hai năm qua nhưng bác sĩ trị liệu của cô bé cũng không lường trước được điều này sẽ xảy ra.

Ông nói thêm: “Rất nhiều gia đình đã liên hệ với tôi để nói rằng, gia đình họ đang gặp phải những vấn đề tương tự ở trường học. Bắt nạt là một đại dịch khủng khiếp ở khu vực này”.

Trong một bài đăng đau lòng trên Facebook, bà Stacie đã viết rằng: “Tôi đang tức giận. Tôi tức giận với những người làm tổn thương con tôi. Tôi tức giận với những người mà tôi biết đã làm tổn thương con bé và lại nói về con bé như thể họ chưa từng khiến nó bị tổn thương. Tôi đã đọc nhiều ngày tin nhắn từ 'bạn bè' của con bé, kể cả những người đối xử với con tôi vô cùng tồi tệ” - bà Stacie nói thêm.