Trò chơi cảm giác mạnh bị trục trặc, hàng chục người bị treo lộn ngược gần nửa tiếng

VOH - Hành khách của công viên giải trí đã bị treo lộn ngược gần nửa giờ vào ngày 23/9 – khi trò chơi đu rìu Lumberjack bị mắc kẹt.

Một số hành khách bị treo lơ lửng khi chơi trò chơi đu rìu Lumberjack tại Canada's Wonderland ở Vaughan, Ontario vào khoảng 10:40 tối, truyền thông Canada đưa tin. 

Đoạn video kinh hoàng trên mạng xã hội cho thấy, những người thích cảm giác mạnh bị mắc kẹt hướng lên trên một góc 180 độ sau khi động cơ của trò chơi gặp trục trặc và phải dừng lại.

Các vị khách cho biết, họ bị mất cảm giác ở chân khi treo ngược người phía trên công viên giải trí nổi tiếng.

cảm giác mạnh
Những người ham “cảm giác mạnh” đã bị lộn ngược trong khoảng nửa giờ - Ảnh: TikTok

Đại diện công viên nói với CBC, trục trặc được giải quyết và các vị khách trên được đưa xuống vào lúc 11:05 đêm.

Khi trò chơi đột ngột dừng lại, Spencer Parkhouse (11 tuổi) và chị gái Mackenzie Parkhouse (15 tuổi) nghĩ rằng, đó là một phần của trải nghiệm. Nhưng khi xe cứu thương đến bên dưới, họ mới nhận ra điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra.

“Cháu tự hỏi, khi nào bọn cháu mới được thả xuống? Có khi nào bọn cháu sẽ rơi xuống không?” - Spencer nói với CBC.

Trong khi lơ lửng, Spencer nhìn thấy một người hoảng loạn nôn mửa trong khi cậu bé và chị gái đều cảm thấy chân bị tê cứng.

Đối với Spencer, cơ hội đầu tiên được trải nghiệm một “chuyến đi hoành tráng” tại công viên quá đáng sợ bởi chuyến đi chỉ kết thúc sau khi các công nhân sửa chữa trò chơi, thay vì cho hành khách xuống trước sửa.

Mackenzie cho biết, khi họ xuống khỏi trò chơi, nhân viên công viên đã kiểm tra vết thương của khách và hỏi xem có ai bất tỉnh hoặc nôn mửa hay không.

Công viên giải trí cho biết, hai người bị đau ngực đã được trung tâm y tế của công viên khám trước khi về nhà.

Theo Canada's Wonderland, trò chơi Lumberjack mở cửa vào năm 2018 và có hai con lắc hình chiếc rìu dài tới 23 mét.

Theo tài liệu quảng cáo của công viên, “những chiếc ghế đối diện của Lumberjack cho phép khách tương tác với nhau và quan sát nỗi kinh hoàng trên khuôn mặt bạn bè của họ khi họ lắc qua, lắc lại trong trò chơi”.

Trò chơi đã bị đóng cửa vào ngày 25/9, khi các quan chức điều tra nguyên nhân gây ra sự cố.