028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Cà phê Ông Bầu tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

(VOH) - Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, nhiều quầy cà phê Ông Bầu đã có mặt tại những bệnh viện tuyến đầu khu vực phía Nam từ ngày 08/06-14/06 để tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ.

Kể từ khi đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với những diễn biến phức tạp và nguy hiểm hơn những đợt trước đó, Việt Nam một lần nữa bước vào cuộc chiến chống dịch toàn dân. Hơn 2 tuần qua, TPHCM được xem là một trong những “điểm nóng” khu vực phía Nam.

Các y bác sĩ tại những bệnh viện chống dịch tuyến đầu miền Nam như bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM, bệnh viện Dã chiến Củ Chi và bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã và đang hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. 

Giữa sự căng thẳng và mệt nhọc ấy, những “tình nguyện viên” cà phê Ông Bầu đã kịp thời có mặt tại các bệnh viện tuyến đầu, mang đến nhiều loại thức uống dinh dưỡng cho các y bác sĩ. Đều đặn mỗi ngày, các quầy lưu động Ông Bầu phục vụ miễn phí cà phê đen, cà phê sữa cùng những loại thức uống bổ dưỡng, tươi mát và tăng sức đề kháng, với mong muốn giúp các y bác sĩ có thêm sức khỏe để chiến đấu với dịch bệnh. Mỗi ly thức uống từ quầy cà phê Ông Bầu gửi gắm một thông điệp giản dị đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Đó là lời cảm ơn và động viên tinh thần những “chiến sĩ áo trắng”.

Chị Vũ My Khuyên - thành viên của cà phê Ông Bầu tham gia đợt tình nguyện này cho biết: “Các bác sĩ làm việc tất bật, không quản thời gian. Sáng sớm mở quầy chúng tôi đã thấy họ nhưng tới tận 9 giờ tối các bác sĩ mới ra khỏi phòng và tới quầy Ông Bầu dùng thức uống. Điều đó khiến chúng tôi cảm nhận được ý nghĩa công việc mình đang làm và sẵn sàng đến tâm dịch để sát cánh cùng các bác sĩ. Mỗi ngày, chúng tôi phục vụ gần 2.000 ly thức uống tại 3 bệnh viện tuyến đầu nhưng nếu có phục vụ nhiều hơn và ở lại trễ hơn, chúng tôi vẫn không ngại”.

Cà phê Ông Bầu tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch 1
Sau những giờ làm việc căng thẳng, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 được phục vụ thức uống miễn phí

Bên cạnh phục vụ thức uống miễn phí, thương hiệu Ông Bầu còn gửi đến các bệnh viện những sản phẩm cà phê thật để đồng hành cùng các y bác sĩ mọi lúc mọi nơi.

Đây không phải là lần đầu thương hiệu cà phê Ông Bầu đồng hành cùng các y bác sĩ tuyến đầu. Trong đợt dịch Covid-19 đầu tiên vào tháng 4/2020, các quầy cà phê Ông Bầu cũng đã kịp sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu.

Bên cạnh phục vụ thức uống miễn phí tại các bệnh viện chống dịch tuyến đầu miền Nam, trước đó, Qũy Phát triển Tài năng Việt của thương hiệu cà phê Ông Bầu phối hợp cùng Công ty Nutifood đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng như cháo tươi, sữa, cà phê... với tổng giá trị 2,6 tỷ đồng đến các bệnh viện tuyến đầu phía Bắc; trao tặng sữa trị giá 1,3 tỷ đồng đến các cán bộ nhân viên ngành y tế TPHCM tham gia chống dịch Covid-19…

Hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có  gần 250 điểm bán đi vào hoạt động tại 44 tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi 1 ly cà phê Ông Bầu bán ra sẽ đóng góp 1.000 đồng cho Quỹ Phát triển tài năng Việt.