028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Đời sống

UOB quyên góp 1,86 triệu đô la Singapore cho các tổ chức từ thiện

(VOH) - Nhân viên của ngân hàng UOB, cùng gia đình và khách hàng trên 17 thị trường gồm cả Việt Nam, đã quyên góp được mức kỷ lục 1,86 triệu đô la Singapore để tài trợ cho các tổ chức từ thiện.

Thực hiện chương trình chạy bộ UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk qua hình thức trực tuyến trên toàn cầu, nhân viên của ngân hàng UOB, cùng gia đình và khách hàng trên 17 thị trường, bao gồm cả Việt Nam, đã quyên góp được mức kỷ lục 1,86 triệu đô la Singapore để tài trợ cho các tổ chức từ thiện thông qua sự kiện gây quỹ hàng năm của ngân hàng.

Số tiền quyên góp được sẽ đóng góp cho 25 tổ chức từ thiện trên khắp thế giới nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Tại Việt Nam, số tiền quyên góp thông qua Quỹ UOB Heartbeat đã cung cấp thực phẩm đóng hộp cho Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh để cứu trợ hơn 1.500 gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bùng phát COVID-19 lần thứ tư, tại 15 quận, huyện trên toàn thành phố.

Quỹ cũng đóng góp các vật tư y tế cần thiết hàng ngày như quần áo bảo hộ, khẩu trang và găng tay cho các nhân viên y tế tuyến đầu đang làm việc trong đơn vị điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Ông Wee Ee Cheong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn UOB (giữa), và các lãnh đạo cấp cao của UOB đã tập hợp các nhân viên, gia đình và khách hàng của họ trên toàn cầu để hỗ trợ các cộng đồng thông qua chương trình chạy trực tuyến UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk.
Ông Wee Ee Cheong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn UOB (giữa), và các lãnh đạo cấp cao của UOB đã tập hợp các nhân viên, gia đình và khách hàng của họ trên toàn cầu để hỗ trợ các cộng đồng thông qua chương trình chạy trực tuyến UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk.

Ông Wee Ee Cheong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn UOB, cho biết: “Trong thời điểm đầy thử thách như hiện nay, số tiền kỷ lục mà chúng tôi quyên góp được trong chương trình chạy bộ UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk của năm nay hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa cho cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19, đặc biệt là trẻ em và các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.”

Ông Trần Trường Sơn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: “Mặc dù thành phố đã dần mở cửa và dịch bệnh đang trong tầm kiểm soát, nhưng đợt bùng phát COVID-19 thứ tư này đã khiến nhiều gia đình không có khả năng tự mua lương thực thực phẩm.

Sự hỗ trợ từ Ngân hàng UOB Việt Nam không chỉ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn chăm lo cho các nhân viên y tế ở tuyến đầu. Chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của Ngân hàng UOB Việt Nam đã không ngừng đóng góp cho cộng đồng”.

Năm nay, đánh dấu lần thứ 15 sự kiện gây quỹ và hoạt động tình nguyện diễn ra hàng năm của UOB. Chương trình UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk đã truyền cảm hứng cho các nhân viên tích cực hoạt động thể dục thể thao với mục đích chăm sóc sức khỏe tinh thần của họ giữa đại dịch COVID-19.

UOB đã được ghi nhận với con số gần 80.000 giờ hoạt động từ những người tham gia chương trình, vượt hơn 50% mục tiêu của Ngân hàng.