028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin TPHCM

Vì ai đó cần bạn Mùa 1 - lan tỏa năng lượng tích cực từ thông điệp “Thưởng thức có trách nhiệm”

(VOH) - Qua 3 tháng đồng hành với thính giả cả nước, chuyên mục Vì ai đó cần bạn đã để lại những dấu ấn khó phai & lan tỏa thông điệp “Thưởng thức có trách nhiệm” “Không lái xe sau khi uống rượu bia”.

Bên cạnh đó, những câu chuyện đời thường được truyền tải qua chuyên mục cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ thính giả trên làn sóng.

“Road Safety” 2021 – Chuyên mục “Vì ai đó cần bạn” do Tập đoàn Bia đa quốc gia AB InBev phối hợp cùng Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) triển khai trên tần số FM 95.6MHz -Kênh Giao thông Đô thị, nhằm kêu gọi mọi người hãy sống trách nhiệm với chính mình, luôn bảo đảm an toàn cho bản thân trên mọi hành trình để có cơ hội hoàn thành trách nhiệm đối với những người mà bạn yêu thương.

Vì ai đó cần bạn
Mỗi số phát sóng “Vì ai đó cần bạn” là một thông điệp tích cực gửi gắm đến cộng đồng

Xoay quanh chủ đề “Vì ai đó cần bạn”, chuyên mục chính là cầu nối giúp mọi người hướng đến một cộng đồng văn minh, tốt đẹp hơn thông qua nỗ lực cải thiện tình trạng giao thông tại Việt Nam và tạo nên những tác động tích cực trong xã hội. Tuyên truyền, kêu gọi người dân có ý thức và trách nhiệm, tuân thủ luật an toàn giao thông; những hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông do rượu bia và những quan điểm sai lầm khi sử dụng rượu bia được truyền tải khéo léo qua những câu chuyện truyền thanh hấp dẫn. Qua đó, tinh thần “Thưởng thức có trách nhiệm” và “Không lái xe sau khi đã uống rượu bia" được lan toả đến thính giả gần xa, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả nước.

Ông Trương Văn Toàn, Giám đốc Bộ phận Pháp chế, Tuân thủ và Đối ngoại, khu vực Đông Nam Á Công ty TNHH Anheuser - Busch Inbev chia sẻ: “Hành trình thực hiện Chuyên mục có những cái khó nhất định, thế nhưng đây là một chặng đường đáng nhớ của năm 2021. Từ những số phát sóng đầu tiên tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết của những người thực hiện chương trình. Ngay từ những ngày đầu trong tôi đã được thắp nên niềm tin và động lực để tôi tiếp tục đặt nhiều hy vọng và đúng thật là mỗi số phát sóng tiếp theo đó đều là mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau khiến tôi rất hạnh phúc.

Bên cạnh những câu chuyện truyền thanh, những buổi livestream cũng để lại ấn tượng trong tôi. Ở đó, tôi được tương tác nhiều hơn với các thính giả và có thêm sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt với những góc nhìn đa dạng về tinh thần “Thưởng thức có trách nhiệm”. Năm 2021 vừa đi qua, chúng ta đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Năm cũ khép lại dù tốt hay xấu thì chúng ta cũng cần nguồn năng lượng tích cực, tư duy hướng tới tương lai để tiếp tục cuộc sống mới, khởi đầu mới. Qua thông điệp “Thưởng thức có trách nhiệm”, tôi mong chúng ta có thể nâng tầm giá trị văn hóa ẩm thực lên tầm cao mới. Năm 2022 cùng nhau, chúng ta sẽ nâng tầm chất lượng về cuộc sống, về công việc, hạnh phúc gia đình và nhất là sức khỏe.”

Chuyên mục đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ của nhiều thính giả khắp mọi miền đất nước, đón nhận những phản hồi tích cực, những bài thơ dí dỏm và những lá thư sẻ chia thay cho lời cảm ơn. Bên cạnh đó, chuyên mục cũng gửi đến quý thính giả gần xa hơn 100 phần quà thông qua minigame đố vui hàng tuần về chủ đề an toàn giao thông và thưởng thức có trách nhiệm. Với mỗi số phát sóng, bên cạnh những email, cuộc gọi thì chuyên mục còn nhận được sự tương tác nhiệt tình của thính giả qua fanpage Nhịp Sống Sài Gòn FM 95.6MHz.

Anh Trần Minh - một thính của chương trình chia sẻ: “Vì ai đó cần bạn là một chuyên mục ý nghĩa, tôi thấy mình qua từng câu chuyện mà êkíp truyền tải. Qua đó, tôi nhận ra được cái chưa đúng của bản thân, thấy được cái đúng mà “dân nhậu” cần học hỏi. Quả thật, bia là để thưởng thức, bia ngon nhất là khi uống có trách nhiệm; đã tham gia cuộc vui thì phải đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh. Cảm ơn VOH và AB Inbev.”

Vì ai đó cần bạn Mùa 1
Hơn 100 thính giả đã may mắn nhận được những phần quà ý nghĩa từ chuyên mục

3 tháng - 1 hành trình lan tỏa thông điệp ý nghĩa: thưởng thức có trách nhiệm. Vì ai đó cần bạn dù đã khép lại nhưng hy vọng ý thức và văn hóa thưởng thức bia văn minh sẽ luôn được duy trì và lan rộng. Đội ngũ thực hiện chuyên mục luôn trân quý tình cảm của đông đảo thính giả đã luôn đồng hành, ủng hộ trong chặng hành trình vừa qua. Một năm mới sắp về, mến chúc quý thính giả luôn tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và bình an bên gia đình, đặc biệt là có một cái Tết an toàn, trọn vẹn với những cuộc vui sum vầy.

Cảm ơn Công ty TNHH Anheuser - Busch Inbev, Đài PTTH và Báo Bình Phước, CTY TNHH Below The Line - UK và các đơn vị đã phối hợp thực hiện thành công Chuyên mục Vì ai đó cần bạn. Trong chặng đường sắp tới, hy vọng sẽ tiếp tục có thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn gửi đến thính giả trên làn sóng để cùng nhau, chúng ta lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng.