028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức Du lịch

Bình Thuận: Hơn 80 cơ sở du lịch, lưu trú đủ điều kiện đón và phục vụ du khách

(VOH) – Chương trình gặp gỡ, kết nối giao thương doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm từ 27-28/12 với các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch tại thành phố Phan Thiết.

UBND tỉnh Bình Thuận thống nhất về chủ trương cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình gặp gỡ, kết nối giao thương doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm với Bình Thuận.

Gặp gỡ, kết nối giao thương doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm
Gặp gỡ, kết nối giao thương doanh nghiệp du lịch Bình Thuận và các Doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm

Với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh điểm đến, sản phẩm du lịch an toàn, mới lạ, hấp dẫn, góp phần hình thành các tour du lịch liên kết giữa các địa phương ngày càng phong phú, đa dạng hơn để thu hút du khách, phục hồi thị trường du lịch trong giai đoạn bình thường mới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức Chương trình gặp gỡ, kết nối giao thương doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm từ 27-28/12 với các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch tại thành phố Phan Thiết.

Trong đó, chương trình gặp gỡ, kết nối giao thương doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm với Bình Thuận diễn ra vào chiều 27/12 tại Muine Bay Resort (Mũi Né, Phan Thiết) có sự tham gia của lãnh đạo ngành du lịch, Hiệp hội Du lịch và doanh nghiệp du lịch cùng khoảng 30 doanh nghiệp lữ hành đến từ các thị trường du lịch trọng điểm của tỉnh.

Ngoài phần tự giới thiệu, công bố các gói sản phẩm, chương trình khuyến mãi của của doanh nghiệp Bình Thuận, doanh nghiệp địa phương cùng với doanh nghiệp lữ hành sẽ thảo luận, trao đổi về phương hướng xây dựng sản phẩm, chương trình du lịch phù hợp tình hình mới cũng như đề xuất giải pháp phục hồi ngành du lịch và các thị trường du lịch trọng điểm đối với Bình Thuận. Tham dự chương trình, doanh nghiệp địa phương và các thị trường trọng điểm của tỉnh còn kết nối, chia sẻ thông tin, sản phẩm du lịch và ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian đến. 

Hướng đến việc mở rộng và hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp du lịch, phát triển các loại hình, sản phẩm du lịch mới phù hợp với tình hình thực tế trong giai đoạn bình thường mới, góp phần phục hồi thị trướng du lịch.

Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Vietel Bình Thuận sẽ ký kết hợp tác triển khai và công bố Sàn giao dịch du lịch trực tuyến (thương mại điện tử). 

Ngày 28/12, các doanh nghiệp du lịch tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm tại một số khu, điểm tham quan, các cơ sở lưu trú đủ điều kiện đón khách “thích ứng an toàn phòng, chống dịch” cho các công ty lữ hành, qua đó thiết kế tour để chào bán cho khách du lịch đến tham quan, lưu trú va nghỉ dưỡng tại Bình Thuận. 

Tính đến nay, Bình Thuận có trên 80 cơ sở du lịch, lưu trú đủ điều kiện đón và phục vụ khách du lịch trong trạng thái “thích ứng an toàn phòng, chống dich”. Nhằm đảm bảo tiêu chí an toàn cho du khách, các khách sạn, resort áp dụng một số giải pháp công nghệ nhằm tạo thuận tiện cho khách thực hiện thông điệp 5K. Một số cơ sở lưu trú còn chuẩn bị các gói nghỉ dưỡng an toàn phù hợp từng đối tượng khách như phương tiện đưa đón riêng, thực đơn sức khỏe, dịch vụ dành cho khách vừa nghỉ dưỡng vừa làm việc, trẻ em vừa nghỉ ngơi vừa đảm bảo việc học online. Cùng với đó, còn tổ chức nhiều hoạt động độc đáo, hấp dẫn phục vụ khách du lịch đến Bình Thuận đón năm mới Dương lịch 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần.