Sự kiện:  Tin giải trí

Ban nhạc sinh viên góp mặt trong Liên hoan “Bùng nhiệt huyết - Cháy đam mê”

(VOH) - Liên hoan Ban nhạc Sinh viên năm 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày 31/8 - 1/9 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Sự kiện này nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện cá tính và niềm đam mê âm nhạc để từ đó phát huy năng khiếu nghệ thuật, đồng thời góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các sinh viên đang học tại TPHCM.

Lấy chủ đề "Bùng nhiệt huyết - Cháy đam mê", Liên hoan sẽ có sự tham dự của 16 ban nhạc đến từ các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, như Mountain Band, Badboys, Potatoes, AVB band, StormEye Band..

Đặc biệt là trong số này, nhiều bạn nhạc đã từng lọt vào chung kết các liên hoan ban nhạc sinh viên trước đây sẽ biểu diễn cùng các ban nhạc khách mời nổi tiếng trong thành phố: 18B Band, Sky Fall Band, Tích Kỳ Band... 

Liên hoan các ban nhạc Sinh viên năm 2018

Các ban nhạc sẽ trình bày những ca khúc thuộc các thể loại Metal, Rock, Funk, Ballad của quốc tế và trong nước. Đồng thời, sẽ có những ca khúc do chính các ban nhạc sáng tác, hứa hẹn tạo nên sự bùng cháy cảm xúc cho sinh viên vào đầu năm học mới. 

Ban Tổ chức cho biết, sẽ phát hành 25.000 vé mời cho sinh viên, áp dụng miễn phí vào cổng, hoặc giảm 50% khi mua vé trọn gói các loại để tham gia trò chơi tại Công viên. Vé sẽ được phân phối về văn phòng đoàn các trường (đặc biệt là các trường có thành viên ban nhạc tham gia), và tại Nhà văn hóa Sinh viên TPHCM, số 643 Điện Biên Phủ, Quận 3.