Đàm Vĩnh Hưng "chơi lớn" làm đêm nhạc Tết trên du thuyền triệu đô

(VOH) - Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Hồng Ngọc, Lệ Quyên và Lê Hiếu sẽ là 4 nhân vật chính trong hai đêm nhạc xuân trên du thuyền triệu USD với chủ đề Dining with the star: Mùa Vàng Son.

Nổi tiếng luôn mang đến những điều bất ngờ cho công chúng và giới truyền thông, chiều 23/1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mở buổi tiệc trà chiều trong không gian sang trọng của du thuyền Saigon Pincess trị giá 3 triệu USD để chia sẻ về chương trình ca nhạc với rất nhiều điểm đặc biệt sẽ diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về đêm nhạc mới. 

Nam ca sĩ sẽ cùng cô em gái thân thiết là Hồng Ngọc (mùng 4), và hai ca sĩ Lệ Quyên và Lê Hiếu (mùng 3) sẽ có hai đêm nhạc xuân đặc biệt trên du thuyền triệu đô vào mùng 3 & 4 Tết Nguyên Đán với chủ đề Dining with the star: Mùa Vàng Son. Đây cũng là lần tái ngộ của "Cặp đôi  hoàn hảo" Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc sau Diamond Show cách đây hơn một năm.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tái hợp cùng cô em gái thân thiết Hồng Ngọc.  

Lê Hiếu và Lệ Quyên cũng sẽ đồng hành cũng Đàm Vĩnh Hưng. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, giữa không gian kiến trúc cổ điển châu Âu vàng rực, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc hit, các bản nhạc Xuân nổi tiếng như: Nắng có còn xuân, Hơi thở mùa Xuân, Điệp khúc mùa Xuân, Xuân yêu thương, Anh cho em mùa xuân… được hòa âm phối khí hiện đại. Đặc biệt, buổi dạ tiệc sẽ được phuc vụ bởi giám đốc sáng tạo ẩm thực 5 sao người Đức - Dirk Schroeter, từng làm việc nhiều năm trên các du thuyền 5 sao châu Âu.

>>>>> Đàm Vĩnh Hưng phát hành DVD liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng"

Tin liên quan