Dàn mỹ nhân Tháng năm rực rỡ thổn thức khi xem trích đoạn về nhóm Ngựa Hoang  

(VOH) - Bộ phim Tháng năm rực rỡ vừa ra mắt chính thức với sự góp mặt của dàn mỹ nhân hai thế hệ của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang.

Lấy chủ đề là cuộc hội ngộ của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang, sự kiện đưa các khách mời trở về với không gian rực rỡ của Đà Lạt những năm 70 – bối cảnh câu chuyện thời trẻ trong phim –  với đồi thông xanh, những góc phố, hàng hoa, những quán café đậm chất xưa cùng các món ăn đặc trưng của Đà Lạt. 

Dan my nhan thang nam ruc ro

Dàn mỹ nhân hai thế hệ trong phim cùng hội ngộ

Khoảnh khắc thổn thức của dàn diễn viên khi xem trích đoạn phim.  

Đoàn phim đã có những chia sẻ đặc biệt thú vị về bộ phim, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn tiết lộ đặc biệt thú vị về quá trình xây dựng bối cảnh phim. Dũng “Khùng” hóm hỉnh cho biết việc dựng lại cả khu Hòa Bình (Đà Lạt) tại trường quay TP.HCM là để… tiết kiệm chứ không phải mạnh chi như mọi người nghĩ, bởi việc thuê lại toàn bộ mặt bằng tại Đà Lạt để quay thực ra còn tiêu tốn chi phí nhiều hơn. 

Dao dien Nguyen Quang Dung

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và giám đốc âm nhạc Đức Trí. 

Nhân sự kiện đặc biệt này, nhà sản xuất cũng “trình làng” trailer chính thức của bộ phim cùng hai trích đoạn đặc biệt trong phim. Trích đoạn “Lời nhắn gửi của Ngựa Hoang tới tương lai” đã mang lại rất nhiều xúc động cho các khách mời. Là những người từng rơi lệ thực sự trong lúc diễn xuất, nhưng khi được xem trích đoạn này, dàn mỹ nhân của Tháng năm rực rỡ không kìm được nước mắt trước những thước phim ý nghĩa.

Clip dàn diễn viên rơi lệ khi xem trích đoạn trong phim. 

Trong phần chia sẻ về nhạc phim, nhạc sĩ Đức Trí cũng đặc biệt nhấn mạnh bộ phim sẽ làm sống lại những bản nhạc xưa đình đám, đặc biệt đây là lần đầu tiên bài hát Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang (Phạm Duy và Ngọc Chánh) được cấp phép. Phim sẽ chính thức công chiếu từ 9/3/2018. 

>>>>> Cô trò Mỹ Tâm – Đức Phúc cùng hát nhạc cho phim của Nguyễn Quang Dũng