028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức/Giải trí

Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022

(VOH)-Tối ngày 9/9 họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á –Âu 2022 chính thức diễn ra tại khách sạn Rex và thu hút đông đảo sự quan tâm của DN, hoa hậu, người mẫu, ca sĩ và giới truyền thông...

Buổi họp báo có sự tham dự của ông Lê Trương Hiền Hòa- Phó giám đốc Sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh, ông Phan Đình Phùng- Phó giám đốc Sở du lịch Khánh Hòa, ông Hồ Minh Sơn-Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật và Kinh tế hội nhập; Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường - Truyền thông Quốc tế (IMRIC); Phó tổng biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, ông Lê Minh Tâm - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Xúc Tiến Phát Triển Điện Ảnh Việt Nam.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 1
Bà Nêva Hằng Huỳnh- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 trao tặng hoa cho đại diện Ban giám khảo

“Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022” là một cuộc thi nhan sắc quy mô, lần đầu tiên được tổ chức bởi công ty Tâm Đại Tín phối hợp cùng Bảo Ngọc Media với mục tiêu tìm kiếm một nữ doanh nhân thành đạt hội tụ đủ: xinh đẹp, bản lĩnh, tri thức và một trái tim yêu thương.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 2
Khách mời tham dự họp báo

Chia sẻ tại buổi họp báo, Bà Nêva Hằng Huỳnh- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 cho biết: “Cuộc thi tìm kiếm nét đẹp toát ra từ thần thái, sự tự tin và sự chỉnh chu. Một vẻ đẹp hiện đại và tri thức, tôi chắc chắn sẽ là vẻ đẹp luôn được công nhận và ủng hộ.

Chúng tôi không chỉ tìm kiếm hình mẫu của một cô gái trẻ nóng bỏng, cuốn hút như MISS UNIVERSE hay những cô gái ngọt ngào với trái tim nhân ái như MISS WORLD, chúng tôi tìm những người phụ nữ đẹp, hiện đại, bản lĩnh của thế giới hội nhập. Họ là những doanh nhân – những chủ doanh nghiệp thành công, có khối óc thông thái, có trái tim nhân hậu, sống có ích cho xã hội, biết tôn vinh vị thế của phụ nữ trong thời đại mới”.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 3
Bà Nêva Hằng Huỳnh- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 chia sẻ tại buổi họp báo

Ngoài mục tiêu tôn vinh sắc đẹp, Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 còn đặt mục tiêu là nơi để các doanh nhân – doanh nghiệp giao lưu, hợp tác và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Đồng thời kì vọng sẽ hỗ trợ được các nữ doanh nhân xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh hơn.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 3
Ban tổ chức trả lời báo chí xung quang cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022

Hội đồng giám khảo quyền lực xuất hiện tại buổi họp báo với những tên tuổi hàng đầu giới giải trí: Trưởng ban tổ chức Neva Hằng Huỳnh, Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Top 5 MUV Hương Ly, ca sĩ Nguyễn Hưng, Nhà thiết kế Đức Minh, Nhà thiết kế Bảo Ngọc, giám đốc đối ngoại Lê Ngọc Ánh Minh.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 5
Bà Neva Hằng Huỳnh, Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân và Top 5 MUV Hương Ly

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức đã có những chia sẻ về lịch trình, cơ cấu giải thưởng và các hoạt động trong suốt cuộc thi.

Lịch trình cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Á- Âu 2022” sẽ diễn ra từ 1/9/2022 đến hết 10/10/22. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/10/2022 tại Dubai.

Hoa Hậu Doanh Nhân Á- Âu 2022 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân có quốc tịch thuộc liên minh Á- Âu từ 23-55 tuổi, đang điều hành doanh nghiệp.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 6
Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 4
Các người mẫu trình diễn bộ sư tập dạ hội tại buổi họp báo 

Sau vòng thi tuyển, Ban tổ chức sẽ chọn ra Top thí sinh xuất sắc đến với DuBai để chính thức tham gia “Hành trình chinh phục vương niệm”. Đây được xem là hoạt động trải nghiệm và thăm quan đất nước Dubai xinh đẹp, hoạt động với mục đích chia sẻ và kết nối thông tin, giao lưu văn hóa, giúp thí sinh hiểu hơn về văn hóa, đất nước và con người Dubai, hướng đến hoạt động giao lưu kinh tế sau khi hoàn thành cuộc thi.

Hệ thống giải thương chính gồm:

 • Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022
 • Nữ hoàng Sa mạc
 • Á Hậu 1
 • Á Hậu 2
 • Á Hậu 3

Hệ thống giải thưởng phụ gồm:

 • Người đẹp tài năng
 • Người đẹp áo dài
 • Người đẹp dạ hội
 • Người đẹp ảnh
 • Người đẹp truyền thông
 • Người đẹp văn hóa
 • Vẻ đẹp thời gian
 • Người đẹp thời trang

Vòng chung kết tại Dubai, thí sinh sẽ được mặc trang phục đồng diễn của Ban tổ chức dự thi, thí sinh sẽ thi trang phục dạo phố, trang phục áo dài, trang phục dạ hội.

Trong phần thi “Tôi bản lĩnh”, Top 8 thí sinh sẽ chia sẻ về cuộc sống và câu chuyện truyền cảm hứng, Top 5 thí sinh có điểm cao nhất sẽ đến với phần thi ứng xử của Ban giám khảo. Sau 6 phần thi Ban tổ chức chính thức tìm ra chủ nhân của vương niệm  Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á - Âu 2022 nhằm tìm kiếm nét đẹp hiện đại, vẻ đẹp bản lĩnh của người phụ nữ Á – Âu. Thể hiện tinh thần tự chủ và tự tin của phụ nữ Á – Âu biết cách làm mới và phát triển chính mình dù trong hoàn cảnh nào. Một vẻ đẹp tri thức và tài năng trên mọi phương diện.

Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi nhan sắc đầy thú vị và chuyên nghiệp dành cho các nữ doanh nhân. Cuộc thi chắc chắn sẽ chạm đến tâm trí, trái tim của mỗi người để thể hiện, để cân bằng cuộc sống của nữ doanh nhân, để trao cho nhau những cơ hội quý sẽ được thực thi.