028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Xúc động trước khoảnh khắc con trai cố nghệ sĩ Chánh Tín kịp về nhìn mặt cha lần cuối

(VOH) - Tưởng như không còn kịp nhưng sáng nay con trai cố nghệ sĩ Chánh Tín - Nguyễn Chánh Minh Thức đã về đến Việt Nam và gặp cha lần cuối.

Vừa đến nơi, anh không giấu được sự xúc động và bật khóc trước linh cữu của người cha quá cố. Người thân đã mặc áo tang cho anh và vợ con, gia đình anh tiến hành dâng hương cho đấng sinh thành.

Sau khi linh cửu của nghệ sĩ Chánh Tính được đưa đến nghĩa trang Đa Phước, gia đình đã chờ con trai từ Canada trở về để nhìn mặt cha lần cuối trước khi tiến hành hỏa thiêu. Được biết, vì trục trặc thủ tục nên anh không thể về sớm hơn.

VOH-nghe-si-chanh-tinh-anh1

Trong suốt 7 năm qua, con trai cố nghệ sĩ Chánh Tín đã ở Canada cùng vợ và con gái 7 tuổi. Anh vẫn đều đặn gửi tiền và gọi tiền về cho gia đình, nhưng từ đó đến nay anh và cha cũng chưa lần nào gặp mặt. Đâu ai nghĩ rằng lần gặp mặt sau ngần ấy năm lại là buổi gặp mặt cuối cùng. Trước hình ảnh Minh Thức cùng vợ con khóc trước quan tài của nghệ sĩ Chánh Tín, nhiều người đã không khỏi nghẹn ngào.

VOH-nghe-si-chanh-tinh-anh2

VOH-con-trai-nghe-si-chanh-tin

VOH-nghe-si-chanh-tinh-anh3
Con trai nghệ sĩ Chánh Tín cùng vợ và con gái quỳ trước linh cữu của cha.

Nghệ sĩ Chánh Tín qua đời vào ngày 4/1 ở tuổi 67. Sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ tài hoa khiến nhiều người vô cùng thương tiếc. Đã có nhiều nghệ sĩ Việt như Quyền Linh, Lý Hùng, Vân Sơn, Hiền Mai đến tiễn đưa nghệ sĩ Chánh Tín lần cuối. Tất cả đều không giấu được sự xúc động và bật khóc trước lĩnh cữu của cố nghệ sĩ.

Sau 3 ngày diễn ra lễ viếng, sáng ngày 8/1, gia đình cố nghệ sĩ Chánh Tín đã thực hiện nghi thức hỏa táng, tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Trước khi di quan, người thân đã khóc nghẹn nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối. Vợ của nghệ sĩ Chánh Tín gần như ngã quỵ 

VOH-nghe-si-chanh-tinh-anh4

VOH-nghe-si-chanh-tinh-anh5
Bà Bích Trâm - người vợ tào khang của nghệ sĩ Chánh Tín gần như không thể đứng vững khi đưa tiễn chồng về nơi an nghỉ cuối cùng.

(Nguồn ảnh và clip: 2sao.vn)

Cuộc đời nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín: nhiều cột mốc thăng trầm nhưng viên mãn nhất là mối tình với vợ: (VOH) - Quen nhau từ thời niên thiếu cho đến tận lúc cuối đời, bà xã Bích Trâm luôn là chỗ dựa vững chắc của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín trong những lúc thăng trầm.
Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín về nơi an nghỉ cuối cùng: (VOH) – Sáng 8/1, nhiều bạn bè, đồng nghiệp có mặt ở nhà riêng của cố nghệ sĩ Chánh Tín ở quận 7 để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.