028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Giải trí

Nhan sắc giữa Xa Thi Mạn và Hồ Huệ Trung ai đẹp hơn?

(VOH) - Xa Thi Mạn và Hồ Huệ Trung đều là những người đẹp không tuổi, lúc còn trẻ, họ đều có lượng fan hâm mộ rất đông đảo.

Nhà sản xuất kiêm biên kịch phim nổi tiếng của Trung Quốc Vu Chính mới đây có chuyến du lịch tới Hồng Kông. Trong chuyến đi, ngoài việc du lịch, nhà biên kịch 44 tuổi còn gặp gỡ và đi ăn chung với những người bạn trong giới showbiz, gồm Xa Thi Mạn, Hồ Huệ Trung và Lữ Lương Vĩ.

Trước khi chia tay, Vu Chính đã chia sẻ trên mạng xã hội những tấm ảnh anh chụp chung với những người này. Do Xa Thi Mạn và Hồ Huệ Trung đều là những người có nhan sắc trong giới showbiz nên khi những hình ảnh về họ được đăng tải, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo những người hâm mộ, thậm chí họ còn tranh luận nhau rất sôi nổi về nhan sắc của hai mỹ nhân.

Nhan sắc giữa Xa Thi Mạn và Hồ Huệ Trung ai đẹp hơn? 1
Nhà biên kịch Vu Chính chụp ảnh chung với Hồ Huệ Trung (áo đỏ) và Xa Thi Mạn (áo đen)

Xa Thi Mạn và Hồ Huệ Trung đều là những người đẹp không tuổi, lúc còn trẻ, họ đều có lượng fan hâm mộ rất đông đảo. Trước đây, nhan sắc của Hồ Huệ Trung từng được xếp ngang hàng với đại mỹ nhân Lâm Thanh Hà. Có người cho rằng vẻ đẹp của nữ diễn viên sinh năm 1958 lúc còn trẻ có phần nổi trội hơn so với cựu Á hậu Hồng Kông Xa Thi Mạn.

Trong bức ảnh do Vu Chính chia sẻ, có thể thấy Hồ Huệ Trung dù đã 64 tuổi nhưng trông cô vẫn xinh đẹp và rạng rỡ. Cô từng được xem là "nữ thần" trong giới văn nghệ sĩ tại Đài Loan khi mới 20 tuổi, sau đó cô sang Hồng Kông phát triển và được đạo diễn kiêm diễn viên võ thuật nổi tiếng Hồng Kim Bảo định hướng trở thành nữ diễn viên phim hành động, từng góp mặt trong loạt phim "Ngũ Phúc Tinh" (Winners And Sinners) và "Nữ Bá Vương" (The Inspector Wears Skirt), và trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ.

Sau khi lập gia đình, Hồ Huệ Trung không còn tham gia đóng phim nhưng do ái nữ Hà Gia Trân có ý định gia nhập showbi nên cô bắt đầu liên hệ với những người trong giới nhằm giúp con gái mình có những bước đi ban đầu thuận lợi khi đặt chân vào showbiz, đồng thời cô cũng tạo mối quan hệ với Vu Chính để con gái cô có cơ hội phát triển tại Trung Quốc.

Về những tấm ảnh mà Vu Chính chia sẻ, có người cho rằng Hồ Huệ Trung lúc trẻ xinh đẹp hơn Xa Thi Mạn, cũng có người cho rằng Xa Thi Mạn trông rất đẹp. Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như: "Xa Thi Mạn rất đẹp", "Chị Xa Thi Mạn quá đẹp", "Chị Hồ Huệ Trung xinh đẹp, tôi thích chị ấy",  "Hồ Huệ Trung vẫn xinh đẹp như ngày nào"…

An Nhiên (Theo Chinatimes)