028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Giải trí

Sau hơn 1 năm bị 'phong sát', Triệu Vy chia sẻ dòng trạng thái trên Insagram khiến dân mạng bất ngờ

(VOH) - Triệu Vy là nữ diễn viên quen thuộc trong làng giải trí Hoa ngữ, cô nổi tiếng khắp châu Á với vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách".

Sau khi bị 'phong sát' vào tháng 8 năm ngoái, cô bỗng nhiên bị xóa tên khỏi các bộ phim mà cô từng tham gia, và cô cũng biến mất một cách bí ẩn.

Sau hơn 1 năm bị 'phong sát', Triệu Vy chia sẻ dòng trạng thái trên Insagram khiến dân mạng bất ngờ 1
Triệu Vy từng rất nổi tiếng nhưng cô đã biến mất một cách bí ẩn kể từ khi bị 'phong sát'

Mãi đến tháng 6 vừa qua, khi nữ diễn viên sinh năm 1976 đăng tải thông tin trên mạng Instagram về sự ra đi của cha cô, mọi người mới biết cô vẫn bình an. Tuy nhiên sau đó, cô đã xóa bỏ dòng trạng thái trên và thay bằng ảnh chụp tượng Phật khiến cư dân mạng cảm thấy lo lắng.

Hơn một năm sau, vào ngày 12/10, trong một động thái rất hiếm hoi, Triệu Vy thay đổi dòng trạng thái trên Instagram, đăng một bức ảnh về Đức Phật Mẫu Tara xanh và khen Đức Phật Mẫu Tara xanh rất đẹp, đồng thời đăng kèm bài kệ của Phật, khiến cư dân mạng đoán già đoán non rằng lẽ nào cô ấy chuyển sang con đường học Phật?

Sau hơn 1 năm bị 'phong sát', Triệu Vy chia sẻ dòng trạng thái trên Insagram khiến dân mạng bất ngờ 2
 Ảnh chụp bức tượng về Đức Phật Mẫu Tara xanh được Triệu Vy đăng tải trên Instagram

Qua những ngôn từ đăng tải trên Instagram, có thể thấy lòng thành kính của Triệu Vy đối với Đức Phật, thậm chí cô còn cầu nguyện cho tất cả chúng sinh có thể tin vào Phật pháp. Có cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện Triệu Vy cũng đã thay ảnh đại diện của mình trên Instagram bằng một bức ảnh về Đức Phật nhưng cô ấy không cho biết mình đang ở đâu và có những dự định gì trong thời gian sắp tới.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ khi thấy thần tượng của mình cập nhật dòng trạng thái trên Instagram sau một thời gian dài chờ đợi, nên họ đã để lại những tin nhắn như "Thần tượng của tôi đã trở lại, chúc mọi điều tốt lành đến với bạn", "Người mất tích đã trở về", "Chị Vy, hãy mau trở lại, thế giới không có chị thật nhàm chán", "Cuối cùng đã cập nhật (dòng trạng thái), có phải đã có tin vui"… Cũng có cư dân mạng khi thấy những chia sẻ của Triệu Vy với tấm lòng thành kính dành cho Đức Phật đã đoán già đoán non rằng "Lẽ nào cô ấy chuyển sang con đường học Phật?", "Giống diễn viên Vương Tổ Hiền rút lui khỏi showbiz, chuyên tâm học Phật"…

Triệu Vy là một Phật tử thuần thành trong làng giải trí, có khán giả cho biết trước đây nữ diễn viên 46 tuổi rất tích cực tham gia các buổi Pháp hội để cầu tự và vị khán giả này từng gặp vợ chồng Triệu Vy vào năm 2008, không bao lâu sau đó cô ấy đã hạ sinh một bé gái.

Đến nay, việc phong sát "ngầm" dành cho Triệu Vy vẫn là một dấu hỏi lớn đối với công chúng.

An Nhiên (Theo Chinatimes)
;