Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM sẽ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường sau thời gian 3 năm Trường khuyết chức danh này.
Tại buổi lễ, ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công thương đánh giá, qua 4 năm thực hiện cơ chế tự chủ, Trường đạt nhiều kết quả quan trọng: như nâng cao số lượng, chất lượng của đội ngũ cán bộ, giảng viên; tuyển sinh đạt chỉ tiêu; cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại; đặc biệt người học được hỗ trợ nhiều chế độ chính sách cũng như các dịch vụ tốt…
Tiến sĩ Cao Quốc Hưng bày tỏ sự tin tưởng Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hoàn tiếp tục đưa Trường thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mới.
PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn (trái) nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.
Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hoàn chia sẻ, Trường xác định triết lý giáo dục: “Học tập chủ động - Làm việc sáng tạo”; Tầm nhìn phát triển trường phải thành một trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam và tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm.
Lần đầu tiên 3 đại học Việt Nam vào top Bảng xếp hạng Đại học tốt nhất toàn cầu - Lần đầu tiên Việt Nam có 3 đại diện trong bảng xếp hạng xếp các trường ĐH toàn cầu năm 2020 của Tạp chí Times Higher Education - THE World University Rankings 2020 Vương quốc Anh công ...
Tuần lễ hướng nghiệp 2019 tại Đại học RMIT Việt Nam: Hơn 1.200 hồ sơ ứng tuyển việc làm - Trong khuôn khổ Tuần lễ Hướng nghiệp Đại học RMIT Việt Nam 2019 diễn ra tại cơ sở Hà Nội và TPHCM, Ngày hội Tuyển dụng đã nhận được hơn 1.200 hồ sơ ứng tuyển việc làm của sinh viên.