028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin kinh tế

20 năm VMA - bệ đỡ marketing cho tăng trưởng kinh tế tư nhân

(VOH) - Ngày 9/12, Hội Marketing Việt Nam (VMA) kỷ niệm 20 năm thành lập - đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hội với hàng loạt dấu ấn nổi bật.

Hội Marketing Việt Nam có hơn 150 thành viên thuộc 50 tổ chức là đối tác, tổ chức tham vấn và các tổ chức có mối quan hệ tài trợ tư vấn, chuyên gia, công nghệ, nhân sự và hỗ trợ hoạt động VMA.

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 1
 

Trong Hành trình 20 năm, nhiều hoạt động, sự kiện trên nền tảng trực tuyến và trực tiếp theo chiến lược hội tụ, lan tỏa tri thức, giải pháp hiệu quả của đối tác chuyên gia cho cộng đồng, doanh nghiệp, hội viên đã được tổ chức.

Chuỗi hội nghị Re-Inventing Business Marketing cho SME và lĩnh vực Nông Thuỷ sản, Ngày hội Tiếp thị Việt Nam – Vietnam Marketing Day (12/12/2021); Giải pháp Tiếp thị Kinh doanh Thời COVID (Giải pháp phục hồi Tiếp thị kinh doanh cho doanh nghiệp, nhà tiếp thị); Hội nghị thượng đỉnh Marketing Việt Nam (eVMS 4.0, eVMS 5.0)…

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 2
Chuỗi hội nghị Re-Inventing Business Marketing cho SME 2017 – 2018 – 2019 – 2020 -> eVMS 4.0 -> eVMS 5.0

Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam – ông Trần Hoàng được mời tham gia Hội đồng chuyên gia, bình chọn Thương Hiệu Vàng TPHCM năm thứ 2 với kết quả thành công tốt đẹp.

Ông Trần Hoàng còn vinh dự là một trong 2 đại diện Việt Nam được trao giải Cống hiến đóng góp cho cộng đồng Marketing tại Lễ trao Giải thưởng Kotler Awards Vietnam 2022. 

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 3
Ông Trần Hoàng đã được mời tham gia Hội đồng chuyên gia, bình chọn Thương Hiệu Vàng TPHCM

Liên Đoàn Marketing Châu Á (AMF) và Học viện Marketing Malaysia (IMM) trao giải thưởng Fellowship Award về những đóng góp cho sự phát triển của Hội Marketing Việt Nam, Liên Đoàn Marketing Châu Á và Học viện Marketing Malaysia.

Lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, Kotler Awards Vietnam 2022 đồng hành cùng các tổ chức marketing chuyên nghiệp và VietnamMarcom vinh danh những cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc không chỉ tại Việt Nam mà đạt chuẩn thế giới, chia sẻ những câu chuyện thành công với mạng lưới hơn 100 quốc gia của Giải thưởng do Giáo sư Philip Kotler sáng lập.

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 4
Ông Trần Hoàng là một trong 2 đại diện Việt Nam được trao giải Cống hiến đóng góp cho cộng đồng Marketing tại Lễ trao Giải thưởng Kotler Awards Vietnam 2022. 

Hội marketing VN đồng hành, hỗ trợ các sự kiện chuyên môn, chuyên ngành về tiếp thị, quảng cáo cùng các đối tác, hiệp hội như Viện Đổi mới sáng tạo – Đại học Kinh tế TPHCM (UII-UEH), Nhà Tiếp thị trẻ, Hiệp Hội Mobile Marketing MMA Việt Nam, Asia Marketing Day, Asean Marketing Summit 2021, Sustainability Excellence Global (SEG) 2022…

Hội duy trì hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), Viện Đổi mới Sáng tạo UEH (UII), Dự án Tiếp thị nông sản Việt, Hội Nữ doanh nhân TP. HCM (HAWEE), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings)…

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trực thuộc VMA có những đóng góp lớn, quan trọng trong việc lan tỏa các giá trị, thông điệp và hoạt động Hội sâu rộng trong cộng đồng với văn phòng đại diện ở 12 thành phố lớn và địa phương trên cả nước.

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 5
Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trực thuộc VMA có những đóng góp lớn, quan trọng trong việc lan tỏa các giá trị, thông điệp và hoạt động Hội

Về hoạt động của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Quản trị doanh nghiệp (IBS), trực thuộc Hội Marketing Việt Nam từ khi thành lập (năm 2013) đến nay, hoạt động chính của IBS là tư vấn, đào tạo, tham gia các hoạt động nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và đạt được nhiều kết quả khả quan.

IBS kết nối hợp tác với nhiều đối tác tiêu biểu như: Công ty TNHH Thương mại và Hợp tác Quốc tế Việt Sing; Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường – Hà Nội; Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark; Công ty Cổ phần Cơ điện Thiên Long HP; Trường Đại học Thành Đô; Công ty TNHH dinh dưỡng Nutricare…

Trong nhiều năm qua, VMA luôn duy trì hợp tác với nhiều đơn vị, tổ chức, trong đó có Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam, VietKings, và TW Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam... nhằm hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động, hỗ trợ cùng xây dựng, phát triển các hoạt động đem lại lợi ích cho đối tác, ngành, nghề, cộng đồng và lĩnh vực các bên cùng quan tâm; Phối hợp tổ chức, đồng hành các hội nghị, hội thảo, sự kiện trong nước và quốc tế.

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 6
Sự đồng hành của các đối tác với VMA.

Tại Hội nghị đối tác chiến lược – Kỷ niệm 20 năm thành lập VMA diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa VMA và nhiều đối tác quan trọng: Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (NLU), Vietkings, Liên Minh Kỷ lục Thế Giới WorldKings, TW Hội Kỷ lục Việt Nam, Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam, MMA Việt Nam, Cộng đồng CSMO, HBIC Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của Tập đoàn xây dựng Hoà Bình.

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 7

Trường Đại học Nông Lâm TPHCM (NLU) – VMA và VietnamMarcom đồng chủ trì Chương trình, dự án TTNSV và Thư viện GAP.Org.Vn

VMA cũng sẽ thông tin về về hai sự kiện quan trọng Vietnam Marketing Festivals và Vietnam Marketing Day (VMD) với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing, mang tới các giải pháp kinh doanh hiệu quả, hữu ích cho các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành.

Dấu ấn rực rỡ trên hành trình 20 năm Hội Marketing Việt Nam 8
Ban tổ chức và hội đồng chuyên gia của Vietnam Marketing Festivals và Vietnam Marketing Day.