Vì sao Thúy Ngân được gọi là "nữ hoàng nước mắt" phiên bản Việt?

VOH - Thúy Ngân cho biết bản thân khá bối rối khi bất ngờ được khán giả ưu ái gọi với danh xưng này.

Trải qua 5 tuần phát sóng với 10 tập phim, 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay ghi nhận kỷ lục ấn tượng khi đạt gần 500 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, YouTube, TikTok, Facebook). 

Tâm điểm của bộ phim vẫn thuộc về khả năng nhập vai hoàn hảo của Thúy Ngân. Nữ diễn viên thành công khắc họa những cung bậc cảm xúc khác nhau của Thiên Ân khi ở trong tù: vui vẻ, hạnh phúc cho đến đau khổ, bi thương. Với đôi mắt đẫm lệ, cô khiến khán giả xúc động và đồng cảm với những trăn trở, bế tắc mà nhân vật phải chịu đựng.

vi-sao-thuy-ngan-duoc-goi-la-nu-hoang-nuoc-mat-phien-ban-viet20240710-160318-07
Thiên Ân là vai diễn khóc nhiều nhất của Thúy Ngân

Ở nội dung tập 10, Thiên Ân đang trải qua giai đoạn tuyệt vọng nhất khi vừa rời xa con trai đã nghe tin cậu bé qua đời. Hình ảnh Thiên Ân như người mất hồn đi trong mưa khiến người xem nổi da gà vì quá chân thực và bi kịch.

Nhiều khán giả không ngại dành cho những mỹ từ như "cảnh khóc đỉnh nhất năm", "nữ hoàng nước mắt" để khen ngợi diễn xuất của Thúy Ngân

vi-sao-thuy-ngan-duoc-goi-la-nu-hoang-nuoc-mat-phien-ban-viet20240710-152818-09
Khán giả để lại nhiều bình luận tích cực...
vi-sao-thuy-ngan-duoc-goi-la-nu-hoang-nuoc-mat-phien-ban-viet20240710-153335-06
...về diễn xuất của Thúy Ngân

Mặc dù được khen ngợi với danh xưng “nữ hoàng nước mắt”, song Thúy Ngân vẫn khiêm tốn, không dám nhận mình là người xứng đáng với biệt danh này.

Sao nữ Gạo Nếp Gạo Tẻ bày tỏ: "Vai Thiên Ân phải khóc rất nhiều. Tôi lo lắng khán giả xem nhiều quá sẽ bị mệt. Cảnh nào của mình cũng có nước mắt, khán giả coi tới một lúc sẽ thấy thương, đồng cảm nhưng cũng có thể cảm thấy sao cô này khóc nhiều vậy. 

vi-sao-thuy-ngan-duoc-goi-la-nu-hoang-nuoc-mat-phien-ban-viet20240710-160318-04
Khán giả gọi Thúy Ngân là "nữ hoàng nước mắt" phiên bản Việt

Khi diễn cảnh khóc, tôi phải làm sao để người xem hiểu lý do mình khóc nhiều đến như vậy. Tôi phải phân tích từng giai đoạn để thể hiện cho phù hợp, khóc nhiều hay khóc ít và làm sao cho những cảnh khóc khác biệt nhau để khán giả không bị chán".

Với tác phẩm lần này, Thúy Ngân có tổng cộng gần 300 cảnh quay, nhưng quá nửa trong số đó là cảnh khóc. Vì khóc quá nhiều mà nữ diễn viên bị "ngưng" tuyến lệ phải dùng đến dầu xanh kích thích nước mắt. 

Người xem dự đoán trong các tập tiếp theo, Thiên Ân vẫn sẽ là nhân vật khóc nhiều nhất phim. Trong bộ phim gốc Secret Love, con trai nữ chính không hề qua đời mà được đưa đến nuôi tại một gia đình khác. Nhưng với phiên bản Việt, sự sống chết của nhân vật này vẫn là một ẩn số. 

vi-sao-thuy-ngan-duoc-goi-la-nu-hoang-nuoc-mat-phien-ban-viet20240710-160318-01
Con trai Thiên Ân vẫn còn sống hay thực sự đã qua đời?

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay xoay quanh chuyện tình bi thương của Thiên Ân (Thúy Ngân) - một cô gái từng vướng vòng lao lý và chàng thiếu gia tài phiệt Minh Huy (Võ Cảnh).

Ban đầu, Minh Huy lên kế hoạch trả thù và dằn vặt Thiên Ân vì hiểu lầm cô là người đã tông chết và bỏ rơi bạn gái mình giữa đêm mưa. Nhưng sự thật, Thiên Ân chỉ nhận tội thay cho Tuấn Kiệt - bạn trai luật sư mà cô yêu sâu đậm trong 7 năm qua. 

Sau khi ra tù, Minh Huy vẫn không tha thứ cho Thiên Ân mà hết lần này đến lần khác khiến cô chuốc lấy đau khổ. Không ngờ, vì quyết định này mà trái tim Minh Huy lại rung động lần nữa. 

Theo dõi voh.com.vn để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về showbiz, phim ảnh, âm nhạc, TV Show... tại chuyên mục Giải trí