028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Phim, Tin giải trí

Cây Nước Mắt tập 25: Paul được người dân giúp đỡ, thành công giải cứu Nhàn thoát khỏi tay cai Bưởi

(VOH) - Vì mối thù hận với Paul, Cai Bưởi đã lập mưu bắt cóc Nhàn nhằm phá hoại đám cưới của hai người. Tuy nhiên, âm mưu của hắn đã không thể nào thành công được.

Nối tiếp diễn biến của các tập phim trước đó, Cây Nước Mắt tập 25 kể về những tháng ngày khổ cực của Nhàn (Linh Chi) sau khi bị bắt cóc. Theo đó, người ra tay bắt cóc Nhàn vốn không phải tiểu thư Bạch Trà như nhiều người vẫn nghĩ, mà chính là tên Cai Bưởi. Hắn bắt Nhàn về rồi nhốt trong một căn phòng kín mít, có người canh chừng và thẳng tay đánh đập nếu cô la hét. 

Không chỉ vậy, tên Cai Bưởi còn yêu cầu Nhàn ở lại để phục vụ cho mình, hứa sẽ cho cô sống đầy đủ, không phải khổ sở như trước kia. Nhưng dù tên cai Bưởi có nói bao nhiêu lời ngon ngọt, Nhàn cũng quyết không bao giờ làm người hầu của hắn. 

Xem thêm: Cây Nước Mắt tập 22: Nhàn và Paul đứng trước nguy cơ lỡ đám cưới vì xuất hiện ‘tiểu tam’

voh-cay-nuoc-mat-tap-25-voh.com.vn-anh1
Vì muốn trả thù Paul mà tên cai Bưởi đã ra tay bắt có Nhàn về nhà để hành hạ

Không thuyết phục được Nhàn, tên cai Bưởi quyết định ra tay làm nhục cô. Ngay lúc Cai Bưởi định giở trò, vợ của hắn là tiểu thư Sắc đã đột ngột bước vào và phát hiện mọi chuyện. Lúc này, cai Bưởi vẫn một mực lên tiếng giải thích rằng mình bắt Nhàn chỉ là vì muốn trả mối thù ngày xưa với Paul, không hề có quan hệ yêu đương. 

voh-cay-nuoc-mat-tap-25-voh.com.vn-anh2
Cai Bưởi bị vờ bắt quả tang khi đang có ý đồ xấu với Nhàn, hắn liên tục thanh minh nhưng vẫn không thể thuyết phục được tiểu thư Sắc

Vốn là người thông minh, tiểu thư Sắc biết rõ ý đồ xấu của chồng mình nên đã quyết định cho Nhàn trở thành người hầu của mình để ngăn không cho cai Bưởi được lén phén. Ban đầu, tiểu thư Sắc có ý định hành hạ Nhàn vì tội dám quyến rũ chồng mình, nhưng sau khi nghe những lời khẩn cầu của Nhàn, cô đã hiểu ra và quyết định sẽ không giết mà xem cô như một người hầu thật sự.

voh-cay-nuoc-mat-tap-25-voh.com.vn-anh3
Nhàn cầu xin tiểu thư Sắc cho mình được trở về làm đám cưới với Paul nhưng không được

Dù thoát được việc bị hành hạ, nhưng Nhàn vẫn không khỏi đau lòng, tuyệt vọng khi bị nhốt ở chốn xa lạ. Hình ảnh Nhàn ngày càng tiều tụy, mái tóc rối bời cùng gương mặt không còn sức sống khiến người xem không khỏi xót xa. Những tưởng rằng sau bao sóng gió, cô có thể sống hạnh phúc bên cạnh Paul, thế nhưng đám cưới chưa kịp diễn ra, biến cố đã ập đến và đẩy Nhàn rơi vào ngõ cụt. 

voh-cay-nuoc-mat-tap-25-voh.com.vn-anh6
Hình ảnh tiều tụy của Nhàn khiến nhiều người xót xa

Về phía Paul (Kyo York), anh vẫn ngày đêm ra sức tìm kiếm Nhàn mà quên luôn của những việc khác. Trong lúc gần như tuyệt vọng, Paul bất chợt nghĩ đến cai Bưởi vì hắn chính là người căm thù anh nhất. Paul cho rằng rất có thể hắn đã bắt cóc Nhàn để anh phải chịu cảnh mất mát, đau khổ. 

voh-cay-nuoc-mat-tap-25-voh.com.vn-anh5
Paul tập trung tìm kiếm Nhàn mà mất liên lạc với những người hầu trong gia đình

May mắn là trong lúc bị bắt đi, Nhàn đã nhanh trí giật đứt sợi dây chuyền bằng ngọc trai do Paul tặng, rải trên đường để làm dấu cho những ai đi tìm mình dễ phát hiện. Cùng với sự giúp đỡ của người dân địa phương, Paul cuối cùng cũng tìm thấy nhà của cai Bưởi, nơi hiện đang giam giữ Nhàn. 

Quá nôn nóng muốn cứu Nhàn thoát khỏi nơi này, Paul định sẽ một mình xông thẳng vào nơi ở của Paul. Tuy nhiên, mọi người đã kịp thời ngăn lại vì một mình anh không thể đấu lại nổi đám quân lính đông đúc dưới trướng cai Bưởi. Cuối cùng, Paul được cộng sản hỗ trợ, bày mưu đốt dinh của Bưởi để gây loạn lạc. Đúng như kế hoạch đã định, dinh của cai Bưởi bị cháy, Paul cầm súng tiến vào để cứu Nhàn.

Xem thêm: Những bộ phim chiến tranh Việt Nam hay nhất giúp bạn tự hào hơn về một dân tộc kiên cường bất khuất 

voh-cay-nuoc-mat-tap-25-voh.com.vn-anh6
Anh được sự giúp đỡ của cộng sản để đột nhập vào nhà cai Bưởi
voh-cay-nuoc-mat-tap-25-voh.com.vn-anh7
Paul thành công giải cứu Nhàn khỏi nhà của tên cai Bưởi

Càng gặp nhiều thử thách, khó khăn, tình yêu sẽ ngày càng đậm sâu, bền chặt. Chuyện tình của Nhàn và Paul cũng vậy, cả hai đã trải qua rất nhiều biến cố, cuối cùng cũng có thể trở về bên nhau. Liệu rằng trong những tập cuối của bộ phim Cây Nước Mắt, đám cưới của Nhàn và Paul có được diễn ra suôn sẻ hay không? Hãy cùng chờ đón nhé!

Bộ phim Cây Nước Mắt, lên sóng vào lúc 22h từ thứ 2 - thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9.

🔴 Xem tin tức và review phim mỗi ngày cùng Trạm Phim Châu Á tại:
Fanpage: fb.com/tramphimchaua
Youtube: youtube.com/tramphimchau