028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

"Cô Gái Từ Quá Khứ" không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

(VOH) - Sau khi Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành kiểm duyệt, Đạo diễn lập tức xác nhận “phim giữ nguyên 105 phút không cắt gọt”

Trong thời gian qua, bộ phim của Bảo Nhân - Namcito đánh dấu sự trở lại của ba mỹ nhân màn bạc Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh liên tục gây chú ý với truyền thông cùng khán giả bằng những thước phim mang đậm chất li kì, giật gân.  

 

 Trailer Cô Gái Từ Quá Khứ có nhiều cảnh quay “nặng đô” khiến khán giả lo lắng khâu kiểm duyệt

Với nhiều phân cảnh gay cấn nghẹt thở khá bạo lực và máu me giữa hai nữ chính Hoàng Quyên (Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn), đặc biệt là cảnh nóng của ngọc nữ màn ảnh Việt làm cho nhiều người lo ngại bộ phim sẽ khó lòng được kiểm duyệt hoặc giữ trọn vẹn những thước phim này mà không bị cắt bỏ.

Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã đưa ra thông báo chính thức về việc phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành quá trình kiểm duyệt, được cấp giấy phép trình chiếu, dán nhãn C18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi). Đồng thời khẳng định “vẫn giữ nguyên vẹn 105 phút mà không bị cắt gọt chỉnh sửa”, đảm bảo giữ tất cả những nội dung phân cảnh đã xuất hiện trong trailer và hơn thế nữa. 

 

Bộ phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã được dán nhãn C18 - Không dành cho khán giả dưới 18 tuổi
Bộ phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã được dán nhãn C18 - Không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Chia sẻ về kết quả kiểm duyệt, hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cho biết: “Đã chấp nhận dấn thân vào thể loại thriller mà “chùn tay” quá thì chắc chắn không thể làm hài lòng khán giả bởi họ đều đã có “đô” thriller rất cao từ các bộ phim nước ngoài theo thể loại này. Cho nên ngay từ khi phát triển kịch bản, chúng tôi đã phải bàn bạc nhiều về việc kiểm duyệt nên phần kịch bản của Cô Gái Từ Quá Khứ được làm rất kỹ càng, lên tới 27 phiên bản để đảm bảo sẽ không bị cắt phim khi duyệt nhằm đảm bảo đúng tinh thần của thể loại tâm lý, thriller"

Những cảnh quay gay cấn kịch tính là “đặc sản” của thể loại phim thriller

Kaity Nguyễn vô cùng háo hức khi phim điện ảnh thứ 5 của cô sắp khởi chiếu: “Tôi vui vì tất cả những cảnh quay đều được giữ nguyên vẹn, không bị cắt xén thay đổi. Tôi và chị Lan Ngọc hay “mẹ” Lê Khanh từng rất lo lắng khi nói chuyện với hai anh đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, rằng kịch bản khốc liệt quá, căng quá, liệu rằng lúc lên phim thì có giữ được hết không, hay lại phải cắt bỏ lúc kiểm duyệt. Nhưng hai anh đã tính toán cân nhắc kỹ lưỡng ngay từ kịch bản cho những thước phim khắc nghiệt, táo bạo nặng đô thriller.”

 Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc trong phim mới

Xem thêm: Ấm lòng: Dàn sao Việt đến tận nơi ủng hộ đồng bào miền Trung mùa bão lũ

Đổi lịch bất ngờ sớm hơn kế hoạch dự kiến tận 5 tuần, Cô Gái Từ Quá Khứ dời từ trung tuần tháng 11 sang giữa tháng 10 khi chỉ còn cách ngày khởi chiếu chưa đến 20 ngày. Dù cho lịch trình thay đổi gấp rút, thế nhưng bộ phim mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân vẫn giữ được sức nóng của mình để sẵn sàng bùng nổ vào ngày 13/10.