028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Lưu Vũ Ninh "khóa môi" Lưu Đào trên phim trường Làm Ánh Sáng Của Chính Mình

(VOH) - Mới đây, đoạn video quay lại cảnh hôn của Lưu Vũ Ninh với đàn chị hơn mình 12 tuổi được lan truyền trên mạng xã hội. Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Ngày 22/6 vừa rồi, đoàn phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình tổ chức lễ khai máy, xác nhận Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào sẽ đóng chính. Tin tức này khi ấy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, đa phần cư dân mạng đều cho rằng Lưu Vũ Ninh không đủ thực lực để sánh đôi với dàn chị kì cựu.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lan truyền một video clip ghi lại cảnh hôn của hai chị em họ Lưu này. Trong video, Lưu Đào vươn người đặt một nụ hôn nhẹ lên môi Lưu Vũ Ninh. Sau đó, anh chàng vui mừng nhảy cẫng lên rồi lại hôn lên má đàn chị.

 

Đoạn video trên và hashtag liên quan nhanh chóng leo top hot search, có thời điểm lên tận hạng 2 bảng giải trí. Một bộ phận dân mạng để lại ý kiến rằng Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào trông không đẹp đôi, khoảng cách tuổi quá lớn, cảm giác hai người mang lại cũng quá khác biệt, đứng cạnh nhau trông hết sức lạc quẻ. Cũng có nhiều người phản bác lại rằng không nên lấy tuổi tác ra để phán xét.

Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào lộ cảnh hôn trong phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình 1
Hashtag lên hạng 2 hot search bảng giải trí vào trưa ngày 14/7.

Một vài hình ảnh và video clip khác của Lưu Đào và Lưu Vũ Ninh trên phim trường Làm Ánh Sáng Của Chính Mình.

Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào lộ cảnh hôn trong phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình 2
 
Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào lộ cảnh hôn trong phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình 3
 
Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào lộ cảnh hôn trong phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình 4
 
Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào lộ cảnh hôn trong phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình 5
 

 

Được biết, Làm Ánh Sáng Của Chính Mình có nội dung xoay quanh những người phụ nữ tự dựa vào sức mình, cố gắng gầy dựng sự nghiệp, trở thành ánh sáng của chính bản thân. Phim chỉ mới khởi quay chưa bao lâu nên quả thực rất khó để phán đoán trước điều gì.

Trước đây, có nhiều bộ phim khi công bố dàn diễn viên cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhưng đến khi chính thức phát sóng, tương tác giữa nam nữ chính lại được khen ngợi. Vì vậy, có lẽ khán giả nên kiên nhẫn chờ đến khi phim chính thức phát sóng để xem thử sự kết hợp giữa Lưu Vũ Ninh và Lưu Đào là đúng đắn hay là sai lầm.

Xem thêm các tin tức mới nhất về phim truyền hình, phim điện ảnh trong và ngoài nước tại Tin Phim VOH nhé!

Ảnh và video: Internet, chụp màn hình