"2 ngày 1 đêm" và những con số biết nói

(VOH) - "2 ngày 1 đêm" chính thức khép lại sau hành trình 10 tháng không dài không ngắn với những con số biết nói.

Cách đây 10 tháng, 2 Ngày 1 Đêm chính thức ra mắt truyền thông cùng dàn cast 6 thành viên vừa quen vừa lạ Trường Giang - Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm – Cris Phan – HIEUTHUHAI. Cùng những lời giới thiệu đầy hứa hẹn như phiên bản Việt Nam của chương trình cùng tên nổi tiếng của Đài KBS, Hàn Quốc.

Hành trình 2 Ngày 1 Đêm chính là trải nghiệm thực tế của dàn cast, khi cùng nhau đi đến những tỉnh thành khắp mọi miền trên Tổ quốc Việt Nam, mang vẻ đẹp văn hóa nước nhà quảng bá khắp năm châu.

"2 ngày 1 đêm" và những con số biết nói 1
 

Sau 10 tháng, hành trình tự do tự lo Mùa 1 kết thúc tại con số 31/31 tập đạt Top Trending YouTube cùng hơn 3 Tỷ lượt View trên khắp nền tảng, ghi dấu ấn trên 12 tỉnh thành từ Nam chí Bắc, khái niệm về 1 chương trình gameshow đã hoàn toàn bị xóa bỏ.

Ngoài ra , 2 Ngày 1 Đêm Việt Nam còn nằm trong Top chương trình được yêu thích nhất do hơn 300 công ty sản xuất nội dung trên toàn khu vực Châu Á bình chọn.

"2 ngày 1 đêm" và những con số biết nói 2
 

Trên mỗi chặng hành trình của mình, ê-kíp 2 Ngày 1 Đêm còn phải bất ngờ với sự chào đón nồng nhiệt của khán giả trên các tỉnh thành, ví như sự kiện hủy ghi hình vì người hâm mộ đến quá đông tại An Giang, đã ít nhiều cho thấy sự yêu thương của khán giả dành cho chương trình có vị trí Top 1 Xu hướng Mạng Xã hội 2022, Top 2 Từ khóa có lượt tương tác cao nhất Mạng Xã hội Tháng 1/2023.

"2 ngày 1 đêm" và những con số biết nói 3
 
"2 ngày 1 đêm" và những con số biết nói 4
 
"2 ngày 1 đêm" và những con số biết nói 5
 

2 ngày 1 đêm (viết tắt: 2N1Đ) là chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Đông Tây Promotion phối hợp thực hiện, được phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Đây là phiên bản Việt Nam của chương trình cùng tên được sản xuất bởi Đài truyền hình KBS, Hàn Quốc và là phiên bản quốc tế thứ hai trên thế giới của chương trình này sau phiên bản Trung Quốc. Các thành viên hiện tại là Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI. Khẩu hiệu của chương trình là "Tự do tự lo", từ đó mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác biệt.

2 ngày 1 đêm phiên bản Việt Nam hầu như giữ nguyên định dạng của phiên bản gốc. Các thành viên tham gia chương trình sẽ thực hiện một chuyến đi du lịch kéo dài trong 2 ngày và 1 đêm qua các địa điểm ở khắp Việt Nam.

Trong suốt chuyến đi, các thành viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ và trò chơi để có những quyền lợi cho mình (chia đội thực hiện nhiệm vụ tranh suất được thưởng thức những món ăn ngon của địa phuơng vào buổi trưa và buổi tối; được ngủ tại nơi được trang bị tiện nghi) và để tránh bị phạt (nhịn ăn hoặc phải ngủ tối ngoài trời). Khách mời cũng có thể xuất hiện trong các cuộc hành trình ở bất kỳ thời điểm nào và có thể đảm nhiệm bất kỳ vai trò nào trong chuyến đi của họ.

Như vậy là cuối cùng 2 ngày 1 đêm cũng đã khép lại. Khán giả lại tiếp tục trông chờ một mùa mới.

Cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin show nhanh nhất tại chuyên mục tin show nhé!