Chuyện tình từ “ghét thành yêu" của chàng trai lỡ một lần đò và cô nàng khiếm khuyết

VOH - Người chồng bỏ ngoài tai những lời phán xét, quyết định cưới cô vợ khiếm khuyết và cái kết viên mãn.

Tại chương trình Vợ Chồng Son, vợ chồng anh Trịnh Ngọc Thủy và chị Phạm Khánh Hòa khiến mọi người đồng cảm khi chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy "sóng gió" của mình.

Chuyện tình từ “ghét thành yêu
Anh Trịnh Ngọc Thủy và chị Phạm Khánh Hòa tại chương trình Vợ Chồng Son

Chị Khánh Hòa bị mất một cánh tay bên phải do tai nạn lúc 3 tuổi và bị hở hàm ếch, nhưng trước nay vẫn độc lập tài chính, tự kinh doanh như bao người bình thường. Cả hai quen biết vào thời điểm chị Khánh Hòa đang làm việc cho một phòng thú y, anh Ngọc Thủy đến khám bệnh cho 5 chú cún nhưng lại không qua khỏi vì sử dụng thuốc quá liều. 

Mặc dù nhận lỗi về bản thân nhưng vì muốn làm quen chị Khánh Hòa nên anh Ngọc Thùy ra quán bắt đền. Sau khi cả hai cùng nhau đi mua chú cún mới và có thời gian tiếp xúc nhiều hơn thì ngày càng cảm mến nhau.

Chuyện tình từ “ghét thành yêu
Cả hai khiến mọi người không khỏi bất ngờ về câu chuyện tình thú vị

Thế nhưng để tiến đến hôn nhân, vợ chồng anh chị đã trải qua không ít thử thách và trắc trở. Cụ thể, trước khi đến với Khánh Hoà, Ngọc Thuỷ đã từng “lỡ một lần đò", sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn cùng với việc anh là con trai cả trong gia đình nên lại càng chịu nhiều áp lực. 

Ban đầu chuyện tình của cả hai không được gia đình nhà trai ủng hộ, nhưng anh vẫn quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình, Ngọc Thuỷ kể lại: “Khi con thưa chuyện với gia đình là muốn đến với Hoà, bố con có nói: “Đừng vì cuộc hôn nhân trước đây mà đánh liều bằng cuộc hôn nhân khác”, thì con bảo “Con đến với Khánh Hoà là từ thật tâm của con, mọi thứ con mong muốn là cùng vợ đỡ đần nhau trong cuộc sống, đến với nhau cho trọn vẹn nhất”.

Không được gia đình chồng chấp nhận, Khánh Hòa nghẹn ngào bộc bạch: “Con cũng chưa bao giờ buồn vì chuyện ấy, con nghĩ đấy cũng là chuyện bình thường. Vì ai cũng mong muốn con mình lấy một người lành lặn để con mình không bị vất vả. Con cũng chưa bao giờ hỏi hay tạo áp lực cho anh ấy vì vấn đề đó, con luôn sẵn sàng và chỉ biết đến hiện tại thôi, không dám hi vọng điều gì xa hơn cả”.

Chuyện tình từ “ghét thành yêu
Nhưng cũng phải đối diện với nhiều khó khăn

Bằng chính sự chân thành, sự kiên trì bền bỉ Ngọc Thuỷ và Khánh Hoà đã chứng minh tình yêu của mình bằng “trái ngọt” để thuyết phục gia đình. Sau mọi nỗ lực cả hai cũng đã đến được với nhau và nhận sự chúc phúc từ hai bên gia đình. Từ khi về nhà chồng, Khánh Hoà càng cố gắng chứng minh rằng tuy cô có khiếm khuyết về ngoại hình nhưng năng lực và tình cảm chân thành của cô luôn tròn đầy khiến mọi người trong gia đình càng thêm yêu mến nàng dâu thảo. 

Tưởng chừng mọi sóng gió đã dừng lại với cặp vợ chồng nghị lực này, nhưng một lần nữa thử thách lại đến với cuộc sống hôn nhân của cả hai. Khánh Hoà khóc nghẹn khi chia sẻ về tình trạng của đứa con đầu lòng khiến Hồng Vân - Quốc Thuận không khỏi xót xa, được biết bé gái mắc bệnh tim bẩm sinh khi còn trong bụng mẹ. May mắn nhờ sự giúp đỡ của gia đình, em bé đã được phẫu thuật và tình trạng sức khoẻ cùng dần ổn định.

Chuyện tình từ “ghét thành yêu
Sau sóng gió, họ đã có thể nắm tay nhau, đồng hành trong mọi hoàn cảnh

Lắng nghe câu chuyện tình yêu và hôn nhân của cặp đôi Ngọc Thuỷ và Khánh Hoà, hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận nhiều lần xót xa nhưng cũng đầy ngưỡng mộ tình cảm chân thành và nỗ lực không ngừng nghĩ của cả hai để có được một cái kết viên mãn như hiện tại.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin nhanh nhất tại chuyên mục tin show!