Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Neymar: Tôi rất hạnh phúc ở Barcelona

  (VOH) - Neymar vừa lên tiếng trấn an cổ động viên Barcelona giữa lúc tin đồn đang đàm phán chuyển đến Manchester United rộ lên gần đây.

  Neymar và Messi góp công lớn trong thành tích của Barcelona mùa giải vừa qua.

  Truyền thông Anh đưa tin Neymar sẽ đầu quân Manchester Untied với phí kỷ lục. Tuy nhiên, Neymar khẳng định chẳng đi đâu cả. "Khi tôi nghe thông tin giống như vậy tôi bỏ ngoài tai. Tôi rất hạnh phúc ở Barcelona và với đồng đội của tôi. Người hâm mộ đừng lo lắng'', tờ nhật báo thể thao Marca dẫn lời Neymar nói trên TV3.

  Neymar có một mùa giải rất thành công cùng Barcelona (giành cú ăn ba: La Liga, Champions League và cúp Nhà vua). Đội trưởng tuyển Brazil chơi rất ăn ý với bộ đội Messi và Suarez để ghi hơn 100 bàn thắng ở mùa giải vừa qua.

  Dù giành được cú ăn ba lịch sử nhưng Neymar tin Barcelona có thể thành công hơn nữa. "Tôi chẳng biết chúng tôi có thể giữ được thành tích ghi nhiều bàn thắng hay không, dù vậy chúng tôi sẽ cố gắng. Chúng tôi muốn giúp đội đoạt nhiều danh hiệu", Neymar cho biết thêm.

  Neymar đánh dấu sự trở lại trong chiến thắng 1-0 trước Malaga hôm thứ Bảy. Trước đó, tiền đạo 23 tuổi này bỏ lỡ một vài trận đầu mùa do bị đau quai bị, nhưng trong tuần rồi đã ra sân tập bình thường.

  Barcelona toàn thắng sau 2 trận đầu tiên tại La Liga 2015-2016.  

  A.T (Theo ESPN)