Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tevez tính đến chuyện chia tay đội tuyển

  (VOH) - Đang trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp nhưng tiền đạo người Argentina mới đây tiếc lộ có thể giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế trước World Cup 2014 ở Brazil do có vấn đề về thể lực.

  HTML clipboard
  Tevez ăn mừng bàn thắng ghi vào lưới Tây Ban Nha trong trận giao hữu được tổ chức ở Buenos Aires, Argentina hôm 7-9.

  Tevez cho biết nhiều lúc anh cảm thấy kiệt sức do phải chơi cho CLB và đội tuyển quốc gia. Tiền đạo Man City đã từng đá cho nhiều CLB tên tuổi như Boca Juniors, Corinthians, West Ham và Manchester United. "Tôi thì mệt mỏi. Tôi đã 26 tuổi...tôi thì già", Tevez nói sau trận giao hữu Argentina đè bẹp đương kim vô địch thế giới Tây Ban Nha 4-1- trận đấu mà cựu tiền đạo MU góp một bàn thắng.

  Tuy nhiên, Tevez mới dự định chứ chưa đưa ra quyết định chia tay đội tuyển chính thức. Đó là tin tốt cho đội bóng xứ Tango vì năm 2012 Argentina là chủ nhà Copa Amercia.

  "Tôi thì vẫn muốn thi đấu tại Copa America. Tuy vậy, tôi không biết liệu có chơi cho đội tuyển đến năm 2014 hay không. Tôi nghĩ việc đó sẽ rất khó khăn. Ở đội tuyển, mỗi cầu thủ phải chơi với 100% thể lực, chứ không thể thi đấu mà thể lực chưa đảm bảo", Tevez nói thêm.

  A.T (Theo AP)