028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vũng tàu diễn ra nhẹ nhàng

(VOH) - Chiều nay (21/11), ĐT Việt Nam với 34 cầu thủ đã có buổi tập đầu tiên trên sân Bà Rịa - Vũng Tàu, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup.

ĐT Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên trên sân Bà Rịa Vũng Tàu

Từ khách sạn Pullman tại Thành phố Vũng Tàu, nơi Đội tuyển Việt Nam đang đóng quân di chuyển bằng xe bus lên sân Bà Rịa - Vũng Tàu mất khoảng 15 phút đồng hồ. Đây điều rất thuận lợi với thầy trò HLV Park Hang -seo về mặt thời gian di chuyển tập luyện.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho chuyến tập huấn của đội tuyển, mặt sân Bà Rịa Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp, giống như các sân vận động tại giải ngoại hạng Anh. Thêm nữa, thời tiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu khá lý tưởng, cho nên buổi tập đầu tiên của Đội tuyển Việt Nam tỏ ra rất hứng khởi.

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vũng tàu diễn ra nhẹ nhàng
Mặt sân Bà Rịa Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp.

Sau cuộc họp ngắn, HLV Park Hang-seo chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm. Nhóm đá chính trong trận đấu với ĐT Ả-Rập Xê-Út mới đây tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á tập riêng với các động tác chạy nhẹ, thả lỏng, căng cơ….

Nhóm còn lại, khởi động phía sau cầu môn rồi chơi "bóng ma". Buổi  tập đầu tiên của Đội tuyển Việt Nam nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười. Quan sát trên sân có thể thấy, HLV Park Hang -seo và các động sự đặc biệt quan tâm đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ. Điều đáng mừng, các cầu thủ gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực.

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vũng tàu diễn ra nhẹ nhàng
ĐT Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên trên sân Bà Rịa Vũng Tàu.

Cũng nói thêm, nhóm 8 cầu thủ U23 Việt Nam được gọi lên tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 cho thấy sự hoà nhập rất nhanh với các đàn anh. Dễ hiểu, đa số cầu thủ trẻ được gọi đã từng có quãng thời gian khoác áo hoặc tập cùng Đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, như trung vệ Nguyễn Thanh Bình từng được ra sân tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch, Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

ĐT Việt Nam đang tập hăng say thì bị ‘cúp’ điện

Trong buổi tập đầu tiên này, một sự cố ngoài ý muốn diễn ra trên sân Bà Rịa - Vũng Tàu, khi ĐT Việt Nam đang tập luyện thì bỗng dưng bị cúp điện. Tuy nhiên, ngay sau đó, sự cố này đã được khắc phục.

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vũng tàu diễn ra nhẹ nhàng
ĐT Việt Nam đang tập hăng say thì bị ‘cúp’ điện.

Các học trò của HLV Park Hang Seo tiếp tục tập luyện nhưng họ đã kết thúc buổi tập đầu tiên không lâu sau đó. Điều đặc biệt, trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại thành phố Biển, có khá đông CĐV tại địa phương leo rào để xem các tuyển thủ tập luyện. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi không được vào sân xem tận mắt những “thần tượng” của mình.

Trong suốt hơn 10 ngày tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện theo quy chế “bong bóng”. Theo quy định, giới truyền thông được tác nghiệp hạn chế, có khoảng cách quy định. Còn các khán giả sẽ không được vào sân xem đội tuyển tập luyện.