Chelsea quyết vượt mặt MU vụ Sancho

Theo Goal, Chelsea có thể chi tới 120 triệu euro mua tiền đạo Sancho của Dortmund ở phiên chợ Hè 2020.

Trong những mùa giải gần đây, tiền vệ Jadon Sancho đã trưởng thành vượt bậc. Ngôi sao sinh năm 2000 là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, ngoài vị trí tiền đạo cánh sở trường anh còn có thể đá tiền vệ trung tâm, hộ công hoặc tiền đạo cắm.

Chelsea quyết vượt mặt MU vụ Sancho

Chelsea quyết vượt mặt MU vụ Sancho

Sancho chuyển đến Dortmund với giá 8 triệu bảng từ Manchester City vào năm 2017,  từ đó đến nay anh đã trưởng thành vượt bậc. Ngôi sao 19 tuổi đã ghi 26 bàn sau 78 trận cho Dortmund trên mọi đấu trường. Với phong độ ấn tượng của mình, cầu thủ người Anh được nhiều đội bóng theo đuổi.

Man City muốn có Sancho, Man xanh chấp nhận chi 90 triệu bảng cho thương vụ này. MU cũng là một trong những đội bóng muốn có cầu thủ 19 tuổi. Mới nhất, Chelsea muốn mua Jadon Sancho của Dortmund, đội bóng thành London chấp nhận chi 120 triệu euro cho thương vụ này.

The Sun, Chelsea đã trực tiếp liên hệ với Dortmund, họ muốn đạt được thỏa thuận với Sancho vào tháng 1 năm 2020, nhưng chỉ đón cầu thủ này vào Hè năm tới. Chelsea muốn mua Sancho theo cách mà họ đã từng áp dụng để có Pulisic.

Nhiều khả năng Chelsea sẽ chia tay cả Pedro và Willian theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2020, bởi vậy sự có mặt của Sancho là rất cần thiết. Ngôi sao 19 tuổi sẽ cùng với Mason Mount, Pulisic, Abraham trở thành tương lai của đội chủ sân Stamford Bridge.