028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin Thể Thao

CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh

Được đánh giá cao hơn nhưng CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ đón nhận thất bại trước Quảng Ninh ở vòng 3 V-League 2021.

Trở lại sau quãng nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, CLB TP Hồ Chí Minh làm khách của Than Quảng Ninh ở vòng 3 V-League 2021. Dù ra sân với lực lượng mạnh gồm bộ ba ngoại binh trên hàng công cùng những Lee Nguyễn, Đỗ Văn Thuận, Ngô Hoàng Thịnh,... nhưng "chiến hạm đỏ" bất ngờ phải đón nhận thất bại. 

CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 1
CLB TP Hồ Chí Minh tung ra sân lực lượng mạnh trong chuyến làm khách của Than Quảng Ninh nhằm tìm kiếm điểm số khi V-League 2021 quay trở lại.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 2
Các cầu thủ hai đội tham gia tuyên truyền với cộng đồng về các biện pháp phòng chống dịch covid-19 trước khi trận đấu bắt đầu.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 3
Với lực lượng mạnh hơn, CLB TP Hồ Chí Minh chủ động chơi tấn công và tạo ra một số cơ hội nguy hiểm về phía khung thành CLB Than Quảng Ninh.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 4
Dù vậy, Hải Huy trong trận đầu tiên đá chính ở V-League sau chấn thương đã cùng các đồng đội thi đấu đầy nỗ lực khiến các cầu thủ TP Hồ Chí Minh gặp rất nhiều khó khăn.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 5
Sang hiệp hai, Than Quảng Ninh bất ngờ vươn lên dẫn trước sau pha lập công của Diogo từ quả tạt của Nghiêm Xuân Tú bên phía cánh phải.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 6
Rơi vào thế bị dẫn bàn, CLB TP.HCM dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ nhưng sự vô duyên của các chân sút trên hàng công khiến "chiến hạm đỏ" liên tục bỏ lỡ một loạt cơ hội nguy hiểm.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 7
Trợ lý của HLV Alexandre Polking nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng khi CLB TP.HCM tỏ ra khá nôn nóng với mục tiêu có điểm trên SVĐ Cẩm Phả.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 8
Việc phải dồn lên cao khiến CLB TP.HCM đón nhận bàn thua thứ hai khi Hải Huy thoải mái đánh đầu mà không có bất cứ cầu thủ nào theo kèm.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 9
Vẻ mặt thất vọng của HLV Alexandre Polking khi CLB TP.HCM chơi bế tắc trên hàng công, cũng như hàng phòng ngự để lộ ra những khoảng trống để đối phương khai thác.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 10
Lee Nguyễn dù chơi đầy nỗ lực nhưng không thể giúp "chiến hạm đỏ" xoay chuyển tình thế khi luôn nằm trong vòng phong tỏa của các cầu thủ Than Quảng Ninh.
CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ thất bại trước Quảng Ninh 11
Sau trận đấu, HLV Polking lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ khi V-League 2021 chỉ mới bắt đầu. Thất bại này cho thấy CLB TP.HCM còn rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới.

 

Như Đạt (Bài và ảnh)