Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đồng đội cũ tiến cử Gerrard kế nhiệm Klopp tại Liverpool

  Theo Jamie Carragher, Steven Gerrard sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Jurgen Klopp tại Liverpool.

  HLV đương nhiệm của Rangers được tiến cử kế nhiệm tiền bối người Đức bởi nhiều nhân vật tên tuổi, mới nhất là Jamie Carragher.

  Hợp đồng của Klopp với Liverpool còn thời hạn đến năm 2022. Lãnh đạo The Kop muốn mở rộng giao kèo với người giúp họ vô địch Champions League mùa trước. Tuy nhiên, Klopp để ngỏ khả năng này khi muốn được nghỉ ngơi trong một thời gian để nạp năng lượng.

  Carragher tin tưởng Gerrard sẽ làm tốt công việc ở Liverpool

  Carragher tin tưởng Gerrard sẽ làm tốt công việc ở Liverpool

  Bản thân Klopp đã nêu tên đích danh Gerrard là người kế vị sáng giá nhất cho mình. Huyền thoại Liverpool mới trải qua mùa giải đầu tiên ấn tượng cùng Rangers. Cựu danh thủ Kenny Dalglish cùng một số tên tuổi cũng đồng tình với quan điểm của Klopp.

  Mới nhất, đồng đội cũ Carragher tin tưởng Gerrard sẽ để lại dấu ấn tại Premier League. “Vấn đề nằm ở thời gian. Không ai biết chính xác khi nào Jurgen Klopp sẽ ra đi. Steven Gerrard đang làm tốt công việc tại ở Rangers và mọi người tin rằng anh ấy có thể đảm đương nhiệm vụ tại Liverpool”, cựu trung vệ người Anh nói.  

  Steven là một huyền thoại của Liverpool và rất được chào đón. Tuy nhiên, anh ấy đang làm rất tốt vai trò của một HLV. Không còn nghi ngờ gì nữa, càng có nhiều kinh nghiệm, anh ấy càng có thể nâng cao hiệu quả nghiệp quản lý của mình.

  Nhưng không gì chắc chắn về việc anh ấy sẽ chuyển thẳng từ Rangers đến Liverpool. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng vào lúc này, Steven đang tập trung tối đa cùng công việc tại CLB hiện tại với mục tiêu ngăn chặn Celtic giành chức vô địch Scotland lần thứ 9 liên tiếp.

  C.T

  Goal